Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

0
67
Sửa mũi tẹt
Mũi tẹt khiến khuôn mặt không được hoàn hảo cho lắm. Tuy nhiên, với các bạn nữ thì hoàn toàn có thể “ăn gian” nhờ vào kiểu tóc thời thượng. Và phong cách trang điểm hiện đại. Nhưng liệu các kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt có phải là giải pháp duy nhất? Hay còn 1 phương pháp nào hữu hiệu hơn chăng?

Bật mí kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Mũi thấp, tẹt thì đã sao, khi đã có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt. Giúp “che khuất” phần nào khiếm khuyết trên gương mặt.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

  • Tóc uốn xoăn lọn to
  • Tóc đuôi cúp và mái ngang
  • Tóc tầng thả lỏng kết hợp nhuộm sáng màu

Kết hợp với trang điểm cùng những kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt. Khuôn mặt của những bạn gái mang khuyết điểm này. Sẽ phần nào trở nên xinh xắn và dễ gâu thiện cảm hơn.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp đánh lừa thị giác, mang tính tạm thời. Và sẽ “giới” hạn bản thân các Eva chỉ với 1 vài kiểu tóc, cách trang điểm nhất định. Vì thế, thay vì cứ “quanh đi quẩn lại” với các kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt nhàm chán. Tốt nhất các chị em phải tìm cho mình 1 giải pháp mang tính lâu dài và “tối ưu” hơn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Để không còn phải tốn thời gian lựa kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt nữa

Nếu đã quá nhàm chán các kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt. Thì sao chị em không tìm cho mình giải pháp toàn diện hơn? Đó chính là đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để lựa chọn dịch vụ nâng mũi “thời thượng” và hiệu quả vượt trội.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Các Eva sẽ được Giám đốc trung tâm – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn dịch vụ nâng mũi phù hợp.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tùy vào tình trạng của khách hàng, thì sẽ có dịch vụ nâng mũi tương ứng. Hiện tại trung tâm đang có các dịch vụ: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Filler… Trong đó dịch vụ nâng mũi Sline là dịch vụ được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tất cả sụn mũi, Filler của trung tâm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Và đã được Sở Y Tế cấp phép lưu hành. Vì thế khi đưa vào cơ thể sẽ cực kỳ an toàn, và mang lại hiệu quả hơn hẳn các kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Hơn nữa, quy trình nâng mũi mà trung tâm thực hiện luôn đảm bảo theo 1 quy trình khép kín và vô trùng. Giúp cho khách hàng an tâm và tin tưởng vào kết quả hoàn hảo sau ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Không cần các kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt vẫn có thể tự tin

Giờ đây, các nàng có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm các kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt sang 1 bên. Vì đã có dịch vụ nâng mũi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nếu các bạn chưa tin, hãy cùng nhìn ngắm hình ảnh khách hàng của trung tâm.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Không chỉ có dịch vụ nâng mũi hiệu quả, mà chi phí của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng luôn phải chăng. Và vô cùng hợp túi tiền của tất cả Eva Việt Nam.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng.mũi S-Line50.000.00035.000.000Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Nâng. mũi bọc sụn20.000.00010.000.000
Nâng. mũi bọc sụn (Megaderm)22.000.000 11.000.000
Nâng. mũi Hàn Quốc15.000.0007.500.000
Nâng. mũi không phẫu thuật12.000.000 
Thu. gọn cánh mũi7 – 10.000.0003.5 – 5.000.000
Thu. nhỏ đầu mũi18.000.00016.200.000
Sửa. mũi gù20.000.000 
Sửa. mũi két20 – 30.000.000 
Cắt. gọn xương mũi12 – 20.000.000 

Không chỉ có dịch vụ cao cấp, chi phí hợp lý, mà thái độ phục vụ cũng vô cùng chu đáo. Khiến cho khách hàng dẫu mới đến hay khi ra về cũng đều cảm thấy vui lòng.

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt cũng chỉ là “ánh trăng lừa dối”. Sao các Eva không tìm cho mình giải pháp hoàn hảo, toàn diện hơn. Để có thể tự do với mọi kiểu tóc thời thượng mình yêu thích. Hãy giao trọng trách đó cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Và các chị em sẽ không bao giờ hối tiếc bất cứ điều gì!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ