bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên

0
131
Nếu đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, đôi môi là điểm nhấn thu hút cho gương mặt thì chiếc mũi có vai trò gì không nhỉ? Cùng tìm hiểu qua bài viết Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên các bạn nhé!

Chiếc mũi có vai trò gì?

Chiếc mũi ngoài việc giúp chúng ta hô hấp thì còn là trục đỡ và là trung tâm của cả khuôn mặt. Gương mặt có cân đối, hài hòa hay không cũng sẽ dựa vào chiếc mũi để xác định. Do đó, dù chỉ một khuyết điểm nhỏ trên mũi như sóng mũi chưa thẳng, đầu mũi còn to hay cánh mũi bè cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của toàn gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên

Đó là lý do mà rất nhiều chị em đã quyết định đi thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên để chiếc mũi trông hoàn hảo hơn và góp phần khiến gương mặt thêm nổi bật. Mặt khác, thu nhỏ đầu mũi cũng giúp chị em tránh được nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp.

Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên

Từ một tỉnh thuần nông, xuất phát điểm thấp, hệ thống kết cấu hạ tầng yếu kém, lạc hậu, tỷ lệ hộ nghèo cao, nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm và hướng đi đúng đắn, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hưng Yên đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đạt được những thành tựu quan trọng, nổi bật sau 20 năm tái lập tỉnh.

Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên

Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây vẫn chưa được ghi nhận bất kỳ dấu hiệu khả quan nào. Ngoài một số cơ sở nhỏ, thực hiện các dịch vụ đơn giản như: cắt tóc, gội đầu, làm móng hoặc “cao cấp” hơn là phun xăm thẩm mỹ’ còn các dịch vụ “dao kéo” như nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc hay thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên vẫn chưa được cơ sở nào triển khai.

Thu nhỏ đầu mũi ở TP HCM

Khi có nhu cầu PTTM, đa số khách hàng thường tìm đến TP HCM để có nhiều sự lựa chọn cũng như trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM) là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều chị em có nhu cầu Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên tìm đến.

Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ
  • Đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên có thể yên tâm tuyệt đối.

Thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Chi phí hợp lý, xứng đáng với chất lượng dịch vụ

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Hưng Yên cũng như tầm quan trọng của chiếc mũi. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.