Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

0
442
Thu gọn cánh mũi là phương pháp hiệu quả giúp “chuốt gọn” chiếc mũi to bè. Và lấy lại sự tự tin cho mọi người. Tuy nhiên, nếu như “trục đối xứng” khuôn mặt của chúng ta quá thấp. Thì chiếc mũi dù thon gọn đến mấy, cũng không đủ sức khiến khuôn mặt hoàn hảo được. Khi ấy kết hợp cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi và nâng mũi sẽ là giải pháp vô cùng toàn diện cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng đã kết hợp thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Có rất nhiều khách hàng trước khi đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã rất “phiền muộn” khi sở hữu chiếc mũi to bè mà sống mũi lại còn khá thấp. Từ đó cảm thấy rất tự ti mỗi khi gặp gỡ một ai đó mới quen biết. Tuy nhiên, sau khi sử dụng kết hợp dịch vụ thu gọn cánh mũi và nâng mũi của chúng tôi. Các vị “thượng đế” này đã “lột xác” hoàn toàn, và trở nên tự tin vô cùng.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Vì rất hài lòng với kết quả nhận được, mà nhiều khách hàng cũ còn gửi lại những cảm nghĩ tốt. Và giới thiệu người quen đến đây sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ khác như thu gọn cánh mũi, cắt mí mắt…

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi liệu có quá đắt?

Sẽ có nhiều khách hàng ngại khi thu gọn cánh mũi và nâng mũi cùng lúc. Vì sợ rằng mình không lo đủ chi phí. Tuy nhiên, các bạn không cần phải quá bận tâm về điều này. Vì mức giá của thu gọn cánh mũi, nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn được điều chỉnh vừa túi tiền với số chung người dân Việt Nam. Đồng thời các chương trình khuyến mãi “siêu lớn” sẽ tạo điều kiện cho những bạn có thu nhập thấp mà vẫn muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo.

Dù mức giá rất ưu đãi, nhưng chính Giám đốc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng mũi cho tất cả khách hàng. Do đó mọi người hãy hoàn toàn yên tâm khi chỉ tốn một khoảng tiền không hề nhiều mà có thể biến chiếc mũi trong mơ thành sự thật.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Tại sao nên thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mỗi năm thực hiện không dưới 1000 ca thẩm mỹ mũi. Trong đó, số khách hàng có được chiếc mũi ưng ý bằng cách kết hợp thu gọn cánh mũi và nâng mũi chiếm một con số không nhỏ.

Để có thể đạt được những con số đáng “ngưỡng mộ” trên, chúng tôi nhờ vào:

Sự nỗ lực không ngừng trong việc học tập và chuyển giao công nghệ từ các đất nước hàng đầu về thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc… Nhằm mang đến những ca thu gọn cánh mũi, nâng mũi đẹp và an toàn tuyệt đối cho khách hàng khắp cả nước.

Sự dẫn dắt tài tình của Giám đốc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Ông là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ do từng học tập và nhận được vô số bằng khen từ Quốc tế. Đồng thời do công tác tại các Hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước. Nên Bác sĩ thông thạo mọi kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Do đó dù là ca thu gọn cánh mũi, nâng mũi nào cũng không làm khó được ông.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Đội ngũ nhân viên, y tá được đào tạo bày bản. Không chỉ luôn hòa nhã chăm sóc khách hàng mọi lúc. Mà ngay cả khi các “thượng đế” đã trở về nhà sau khi thu gọn cánh mũi và nâng mũi. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên liên lạc để theo dõi tình hình và giải đáp các thắc mắc đột xuất nếu có của mọi người.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Bài viết trên hẳn đã giúp các bạn biết được hiệu quả tối ưu khi kết hợp thu gọn cánh mũi và nâng mũi với nhau. Do vậy, để nhanh chóng giúp mình lấy lại phong thái tự tin bằng chiếc mũi thon gọn và cao đẹp. Mọi người hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây nhé!  

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300