Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

0
1013
Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong là một trong những phương pháp, nhằm “tống tiễn” khiếm khuyết cứ “đeo bám” làm rào cản nét đẹp vòng 1 của chị em phụ nữ. Nhanh chóng, siêu hiệu quả, thẩm mỹ cao là những ưu điểm siêu Việt mà phương pháp này mang lại. Cùng theo dõi bài viết sau đây, để tìm hiểu về quá trình phẫu thuật núm vú bị tụt như thế nào, mà lại thần kỳ đến thế.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong như thế nào?

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay toàn bộ núm vú tụt vào trong. Tình trạng này xuất hiện ở cả nam và nữ, nhưng chủ yếu ở nữ giới. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng việc núm vú bị tụt sẽ khiến bộ ngực mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

Hiểu được tâm thế đó, phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong ra đời. Trở thành “chiếc phao cứu sinh”, giúp các chị em thoát khỏi tình trạng này. Có điều, tâm lý lo sợ rằng quá trình phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong như thế nào? Khiến chị em băn khoăn và chưa dám làm đẹp.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản. Được thực hiện nhanh chóng với quy trình không quá phức tạp, theo trình tự sau:

  • Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám mức độ tụt của núm vú. Trên cơ sở đó, bác sĩ tư vấn cho chị em phương pháp phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong phù hợp nhất tình trạng hiện tại.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

  • Sát trùng, gây tê

Bác sĩ thực hiện sát trùng vùng phẫu thuật, và vô cảm bằng cách gây tê. Việc này nhằm đảm bảo an toàn, cũng như giúp chị em không phải chịu bất cứ một đau đớn nào.

  • Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú

Bác sĩ tạo một đường mổ sát chân núm vú, rồi tiến hành phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong. Và tùy vào từng mức độ mà bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện phù hợp.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

  • Kết thúc tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại bất cứ vết sẹo nào. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho núm vú sau khi kéo núm vú tụt.

Địa chỉ kéo núm vú tụt AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Tìm hiểu quá trình phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong là điều vô cùng quan trọng. Nhưng tìm địa chỉ để hiện thực hóa kỹ thuật cũng là điều quan trọng không kém. Hiện nay, để phẫu thuật kéo núm vú tụt cho kết quả hoàn hảo như ý. Hãy đến bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

Nơi đây đã và đang thực hiện thành công 100% các ca phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong. Đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hàng ngàn khách hàng, và nhận được rất nhiều lời khen có cánh.

Sau đây là một số lời khen của chị em được chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp:

Chị Ngọc Dung (44 tuổi – Hà Nội ) chia sẻ: “Tôi mới phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng “mát tay” lắm. Thực hiện đã không đau mà hiệu quả còn nhanh chóng, mới có 1 tuần mà đẹp tự nhiên lắm luôn mấy chị. Có gì qua 115 Trương Định, P7, Quận 3. TPHCM người ta tư vấn miễn phí cho. Ở đây họ cũng giải thích cặn kẽ cho mình  phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong như thế nào luôn luôn”.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

Chị Hải My (35 tuổi – Bình Dương) cũng tiếp lời: “Phải nói Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong chất lượng lắm. Em mới phẫu thuật sau 1 tháng mà giờ đã khỏi và nhìn tự nhiên ghê. Đã thế giá thành cũng rất phải chăng. Ở đây họ tư vấn dịch vụ kéo núm vú tụt cũng cặn kẽ lắm. Gặp bác Hùng bác tư vấn cho hết. Nói chung là rất hài lòng.”

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong

Quá tuyệt vời phải không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây. Để được chăm sóc và tư vấn phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong an toàn, chất lượng. Vẻ đẹp của bạn đang nằm trong tay bạn đấy.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trongĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.