Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

0
595
Thẩm mỹ môi
“Xin chào bác sĩ, môi em dày lắm, ai gặp cũng nói. Khiến em cảm thấy tự ti đến nổi không dám giao tiếp gặp ai nữa hết. Nhưng do cũng sắp đến lúc ra trường, em không thể để tình trạng này kéo dài thêm được. Tính em đó giờ rất nhát nên Bác cho em hỏi phẫu thuật môi có nguy hiểm không ạ? Có bị ảnh hưởng vùng miệng nhiều không và ăn uống có được bình thường như trước khi chưa phẫu thuật hay không? Em cảm ơn Bác sĩ.” (Hồng Thạnh, Quận Tân Bình)

Cảm ơn Hồng Thạnh đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn về việc phẫu thuật môi có nguy hiểm không và những thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ môi tại trung tâm:

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không tại Thẩm mỹ viện?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng từ lâu đã là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Hàng ngàn ca phẫu thuật được thực hiện mỗi năm nhờ vào bàn tay tài hoa và kinh nghiệm hơn 20 năm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Vậy nên Hồng Thạnh không cần lo phẫu thuật môi có nguy hiểm không tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé!

Theo như chia sẻ của Hồng Thạnh, bạn đang gặp vấn đề về đôi môi dày của mình. Tại trung tâm hiện nay có dịch vụ thu mỏng môi, được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh, không đau, không để lại sẹo xấu ảnh hưởng toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đảm bảo mang đến một kết quả phẫu thuật thành công, ưng ý. Giúp Thạnh xoá tan nỗi lo phẫu thuật môi có nguy hiểm không.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Quy trình thực hiện phẫu thuật môi có nguy hiểm không?

Tuỳ từng tình trạng của môi mà bác sĩ có những cách thẩm mỹ môi phù hợp. Nếu môi của Thạnh dày, bác sĩ sẽ xem xét lượng da dư cần cắt bỏ và hình dáng môi cần được tạo ra để phù hợp, hài hoà với đường nét gương mặt.

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc tê để không phải chịu bất cứ cơn đau nào. Sau khi bác sĩ đo vẽ vùng môi cần được loại bỏ, bác sĩ sẽ tạo đường mổ mảnh ở ranh giới giữa lớp niêm mạc khô với niêm mạc ướt, loại bỏ phần da dư thừa. Và khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mĩ không để lộ sẹo xấu làm mất thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Giải quyết triệt để nỗi lo phẫu thuật môi có nguy hiểm không.

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Sau phẫu thuật, Hồng Thạnh có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện. Môi sẽ sưng nhẹ trong khoảng 2 – 3 ngày, và cắt chỉ trong vòng 7 ngày tiếp theo. Lúc này bạn cần chăm sóc theo hướng dẫn của Bác sĩ để tránh mọi biến chứng xảy ra dù là nhỏ nhất.

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không – Chi phí hợp lý, ổn định tại TMV

Thẩm mỹ tại trung tâm không chỉ không cần lo lắng phẫu thuật môi có nguy hiểm không mà còn không phải lo về chi phí tại Thẩm mỹ viện. Mức giá tại Thẩm mỹ viện là mức giá công khai, niêm yết, không phát sinh chi phí. Hiện tại, chúng tôi còn tổ chức khuyến mãi ưu đãi lớn lên đến 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Hồng Thạnh sẽ được thực hiện thẩm mỹ thu mỏng môi với mức giá chỉ còn một nửa. Chúng tôi gửi bạn bảng giá chi tiết dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ. MÔI NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸDỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
THẨM MỸ MÔILàm. đầy môi12 – 20.000.000 093.300.1.300
Thu. mỏng môi12 – 20.000.0006 – 10.000.000
Phẫu thuật môi cười20.000.00010.000.000
Tạo hình môi (trên/dưới)12 – 20.000.0006 – 10.000.000
Tạo môi trái tim12.000.0006.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Để yên tâm thực hiện phẫu thuật thu mỏng môi và không băn khoăn phẫu thuật môi có nguy hiểm không, Hồng Thạnh có thể liên hệ về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để đặt lịch. Gặp trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng môi của mình nhé!

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Phẫu thuật môi có nguy hiểm không

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện. Chúc bạn luôn vui khoẻ!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ