Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

0
310
“Xin chào Bác sĩ. Khuôn mặt em do xương hàm to nên mặt không được nhỏ nhắn như các bạn khác. Tóc lúc nào cũng phải xõa xuống để che đi. Em dự định đi phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt đã lâu. Nhưng do bận nhiều việc nên đến nay mới quyết định được. Hôm qua xem HTV7 có thấy Thẩm mỹ viện của Bác nên cũng khá tin tưởng. Vậy Bác cho em hỏi làm nhỏ gọn gương mặt như vậy có nguy hiểm lắm không ạ? Vì là vùng mặt nên em cũng hơi ngại. Với lại cho em hỏi cho phí bên mình như thế nào luôn ạ? Em cảm ơn Bác sĩ”. (Mỹ Duyên, Quận 5)

Chào Mỹ Duyên. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của Duyên. Cũng như sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về các phương pháp phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện đến Duyên như sau:

Phẫu thuật làm thon gọn gương mặt có nguy hiểm hay không?

Gương mặt là một trong những yếu tố quyết định đến hình ảnh, ấn tượng đầu tiên của người đối diện đối với một người. Và hiện nay, phương pháp phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt là cách tốt nhất để Duyên khắc phục khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Hiện có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng những phương pháp làm thon gọn khuôn mặt. Tuy nhiên Duyên cần cẩn thận để lựa chọn một trung tâm uy tín để thực hiện. Vì gương mặt là vùng rất quan trọng đối với diện mạo của một người.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được xem là một ca đại phẫu. Được thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Và tuỳ vào tình trạng của Mỹ Duyên mà Bác sĩ có phương pháp khắc phục tối ưu nhất. Mang đến cho bạn một gương mặt thanh thoát nhất.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặtVới hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nổi bật là máy cắt xương chuyên dụng. Có gắn thiết bị nội soi hiện đại, toàn bộ cấu trúc khuôn mặt sẽ hiện lên màn hình. Giúp bác sĩ tiến hành mài xương một cách chuẩn xác. Không gây xâm lấn cũng như không ảnh hưởng đến vùng khác. Đặc biệt không gây vụn xương, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật. Giúp gương mặt sẽ đạt được hình dáng bác sĩ định sẵn ban đầu, cân đối, hài hòa hơn.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Khi phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt kết thúc. Bạn sẽ được nghỉ lại tại bệnh viện An Sinh một đêm để theo dõi sức khoẻ. Và tiếp tục nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện từ 2 – 3 ngày mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Phẫu thuật làm thon gọn gương mặt với chi phí hợp lý

Vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Đó là mục tiêu đạt được sau mọi ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiệu quả của phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt mang lại là hiệu quả dài lâu, vết mổ sau phẫu thuật cũng nằm ở góc khuất trong khoang miệng. Nên không mang lại sự khó chịu trên gương mặt. Hàng ngàn khách hàng đã đến kiểm chứng và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Chi phí phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là mức giá niêm yết, công khai, ổn định. Đảm bảo sự rõ ràng đối với lòng tin của khách hàng tại Thẩm mỹ viện.

Để yên tâm và chắc chắn hơn trước khi phẫu thuật, Mỹ Duyên có thể đến Thẩm mỹ viện. Để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện nhé!

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được sự liên hệ của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều! Mọi chi tiết Duyên hãy liên hệ theo thông tin dưới đây!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300