Phẫu thuật độn cằm lẹm

0
555
Phẫu thuật độn cằm lẹm để cải thiện tình trạng cằm bị lẹm, và sở hữu gương mặt V Line “sang chảnh” đang là nhu cầu chung của nhiều người. Vậy phẫu thuật này được thực hiện như thế nào, có an toàn không? Chi phí dịch vụ là bao nhiêu? Tất cả sẽ được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu giải đáp trong bài viết này.

Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật độn cằm lẹm

Một chiếc cằm lẹm, bị hụt vào trong so với miệng, sẽ khiến cho các chị em trông như bị móm. Mất đi vẻ thầm mỹ của khuôn mặt. Điều này vô tình làm giảm đi sự tự tin trong giao tiếp của các chị em. Để có thể khắc phục được vấn đề này, rất nhiều chị em đã tìm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để tiến hành phẫu thuật độn cằm lẹm được an toàn, hiệu quả hơn.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

  • Phẫu thuật độn cằm lẹm được tiến hành như thế nào?

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ căn cứ vào tình trạng của mỗi khách hàng. Để từ đó chọn lựa miếng độn cằm có kích thích phù hợp. Rồi tiến hành đưa miếng độn cằm vào trong, thông qua đường mổ ở niêm mạc miệng. Sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho miếng độn được cân đối, không lộ miếng độn. Giúp cho chiếc cằm được thon dài, thanh tú hơn.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

  • Phẫu thuật độn cằm lẹm duy trì được bao lâu?

Tất cả các chất liệu miếng độn cằm đều có chất lượng cao. Được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Vì vậy mà hiệu quả của những ca phẫu thuật độn cằm lẹm hay độn cằm V line, đều có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ vô cùng dài lâu. Mà không gây kích ứng với cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Và bởi khi tiến hành phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thì bác sĩ Ngô Mộng Hùng (thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế). Sẽ là người trực tiếp tiến hành cho các chị em.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, lại thường xuyên tham dự hội thảo thẩm mỹ ở nước ngoài. Vì vậy mà tất cả các ca phẫu thuật ở đây đều có chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Thẩm mỹ viện phẫu thuật độn cằm lẹm CHẤT nhất Sài Gòn

Trong những năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn luôn được biết đến, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật độn cằm lẹm hàng đầu về chất lượng dịch vụ.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Không chỉ an tâm bởi ca phẫu thuật độn cằm V line giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, được tiến hành bằng bàn tay tài hoa của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mà rất nhiều chị em còn thấy vô cùng hào hứng với giá dịch vụ độn cằm ở đây. Hiện trung tâm đang có ưu đãi -50% dịch vụ này, nhanh tay đăng ký để tránh “tiếc hùi hụi” nhé!

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp. Sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật độn cằm lẹm. Từ việc được tiến hành như thế nào, nên chăm sóc sau phẫu thuật ra sao. Để có thể có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Với những gì đã được chia sẻ trong bài viết phẫu thuật độn cằm lẹm này. Hy vọng đây sẽ là cẩm nang làm đẹp hữu hiệu, giúp các chị em biết cách làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng cằm lẹm của mình. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
độn cằm ở đâu đẹp
độn cằm không phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300