Nâng ngực chảy xệ không đặt túi

0
1722
Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Chuyện là sau khi sinh em bé thứ 2 xong, thì ngực em bị chảy xệ xuống. Nên nhìn cứ như bà già ấy, dù em mới 30 tuổi. Em có lên mạng tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực chảy xệ. Thì thấy bảo là nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn. Nên không biết nếu không đặt túi độn thì có duy trì được lâu không bác sĩ? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ, để em có thể đưa ra được quyết định cho mình. Em cảm ơn!” (Minh Thanh – Bình Thuận).

Trả lời! Xin chào Minh Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với vấn đề nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn duy trì hiệu quả được bao lâu của bạn. Xin được chia sẻ đến bạn như sau:

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn được bao lâu?

Dù mới xuất hiện thời gian chưa lâu, nhưng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của các chị em. Trở thành 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chị em chọn lựa để tiến hành nhiều nhất hiện nay.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi

Đối với phương pháp nâng ngực chảy xệ. Thì bác sĩ sẽ tiến hành xác định tình trạng cả mỗi khách hàng, để có thể áp dụng kỹ thuật cho phù hợp. Nâng ngực chảy xệ không đặt túi, thường áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực, chỉ bị dư phần da. Lúc này bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật cắt bỏ da dư và kéo các cơ, mô ngực lên để tạo hệ thống liên kết, đưa bầu ngực về vị trí ban đầu. Việc sử dụng túi độn nâng ngực sẽ tùy thuộc vào tình trạng của những khác hàng, cũng như nhu cầu làm đẹp của các chị em. Mà bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ không đặt túi hoặc có đặt túi.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi

Và thời gian duy trì hiệu quả nâng ngực chảy xệ không đặt túi, sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng, cũng như vào nơi mà bạn tiến hành phẫu thuật. Thông thường hiệu quả của phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được duy trì vô cùng dài lâu. Vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

Làm sao nâng ngực chảy xệ không đặt túi an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết. Để có thể có được kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn, đạt chất lượng hoàn hảo nhất và duy trì hiệu quả được dài lâu. Thì phụ thuộc vào các yếu tố như: Trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị cũng như kỹ thuật nâng ngực mà cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của bạn,… Trong đó, địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn lựa để tiến hành nâng ngực chảy xệ không đặt túi, sẽ quyết định đến 85% kết quả của ca phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túiNâng ngực chảy xệ không đặt túi

Nếu mong muốn khắc phục được tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ. Tìm lại được “vùng núi đôi” căng tròn, quyến rũ như xưa. Thì bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi

Trước tiên, khi nói về chất lượng của ca phẫu thuật. Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Vì nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo mang đến cho các chị em ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn, đạt chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh dưới đây, cũng đủ để thấy được những điều này rồi đúng không nào.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túiNâng ngực chảy xệ không đặt túi

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Sẽ hỗ trợ và giải đáp cũng như giải thích về từng dịch vụ. Để bạn có thể hiểu cũng như tìm được cho mình phương pháp phù hợp nhất. Có thể biết được mình thích hợp với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đặt túi, hay nên đặt túi. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu, để bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất. Khiến cho các chị em trước đó, khi tiến hành nâng ngực chảy xệ ở đây vô cùng hài lòng và an tâm.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túiNâng ngực chảy xệ không đặt túi

Không chỉ có thế. Với nguyên tắc hoạt động “khách hàng là anh chị em”. Vì vậy mà nơi đây luôn áp dụng giá dịch vụ nâng ngực chảy xệ vô cùng “mềm mại”. Lại hỗ trợ tiền thuốc sau phẫu thuật, nhằm tạo cơ hội làm đẹp cho các chị em. Dù kinh tế còn nhiều hạn chế.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
Ngực chảy xệ sau sinh

Để biết được mình thích hợp với phương pháp nào. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đặt túi hay đặt túi. Giúp bạn có thể sở hữu được “vùng núi đôi” căng tròn, săn chắc như thuở xưa. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được tư vấn và hỗ trợ được tốt hơn nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300