Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu

0
1035
HỎI: Xin chào bác sĩ! Tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mình nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu vậy ạ? Em đang tham khảo chi phí các dịch vụ để chủ động hơn về mặt tài chính. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ! (Hoài Thương – Q.7)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Thân chào Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu?

Trước tiên để giải đáp thắc mắc nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu, bạn cần phải lựa chọn được cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả thông qua sự tư vấn của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, đang áp dụng thành công 4 loại hình dịch vụ nâng mũi sau:

  • Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng hoạt tính sinh học lành tính Filler để nâng cao sóng mũi. Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu
  • Nâng mũi Hàn Quốc: Tiến hành nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ cắt gọt sụn sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất. 

Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu

  • Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Phương pháp này vừa giúp nâng cao sóng mũi, vừa hạn chế lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi. 

Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu

  • Nâng mũi S line: Kết hợp bằng 3 loại sụn. Đó là sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Sẽ giúp bạn tạo dáng mũi hình chữ S và khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. 

Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu

Với mỗi phương pháp sẽ có những phương thức thực hiện khác nhau. Chính vì thế để giải đáp câu hỏi nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu, còn phụ thuộc vào từng phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Đặc biệt, khi bạn sử dụng bất kì dịch vụ nâng mũi nào tại Thẩm mỹ viện chúng tôi, sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50%!

Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu

Quyền lợi khách hàng nâng mũi ở TMV BS Ngô Mộng Hùng

Không những hài lòng về chi phí sau khi được giải đáp nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu. Mà khách hàng còn rất an tâm vì những quyền lợi của mình khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng:

  • Được nhận sự tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ có chuyên môn giỏi và thời gian tu nghiệp dài hạn ở các quốc gia thẩm mỹ hàng đầu (Hàn Quốc, Hoa Kỳ). Đối với thắc mắc nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu bạn cũng sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình và cụ thể hơn.Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu
  • Các ca nâng mũi do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Hàng năm, bác sĩ đã giúp hàng ngàn chị em sở hữu dáng mũi đẹp như ý.
  • Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.  Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu
  • Cam kết an toàn tuyệt đối với các phòng thăm khám, phẫu thuật đạt chuẩn y tế.
  • Được hưởng chế độ chăm sóc tận tình trước – sau hậu phẫu. Để đảm bảo giúp bạn nâng mũi đạt kết quả tốt nhất.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ . Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Dụng cụ nâng mũi nose secret
nâng mũi ở đâu đẹp TpHCM

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng sau bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu. Nếu còn câu hỏi nào về các dịch vụ nâng mũi cần giải đáp, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêuĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.