Làm sao để giảm sụp mí mắt

0
262
“Muốn hiểu được một người. Hãy nhìn vào đôi mắt người ấy!”. Đây có lẽ là một cách nhìn người có căn cứ và chính xác. Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mọi cảm xúc, tính cách, suy nghĩ của một người đều được thể hiện qua đôi mắt. Vậy một đôi mắt sụp mí không những khiến người khác khó khăn khi tiếp xúc. Mà còn gây ra cho bản thân những bất tiện. Cuối cùng phải làm sao để giảm đến mức thấp nhất đây? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Làm sao để giảm sụp mí mắt đơn giản tại nhà

Tình trạng sụp mí mắt hiện nay không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, sụp mí mắt lại do nhiều nguyên nhân gây nên: bẩm sinh, lão hoá, thói quen xấu hằng ngày, tai nạn, … Sụp mí mắt gây nên nhiều bất tiện, đặc biệt là những ảnh hưởng thị lực về sau. Vậy nên bất kể già, trẻ, nam, nữ khi gặp phải tình trạng này đều tìm cách làm sao để giảm sụp mí mắt.

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Với những trường hợp sụp mí mắt nhẹ hay mới vừa sụp mí mắt. Bạn có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản tại nhà. Như đắp dưa leo, khoai tây, sữa, túi trà ấm, massage nhẹ nhàng đều đặn thường xuyên mỗi ngày để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng.

Làm sao để giảm sụp mí mắt khi đã quá nặng?

Vậy những trường hợp sụp mí mắt lâu năm, phải làm sao để giảm sụp mí mắt? Phương pháp phẫu thuật chính là sự lựa chọn của bạn. Giải pháp này dành cho bất kì ai gặp phải tình trạng sụp mí mắt. Đặc biệt là những người bẩm sinh sụp mí mắt một bên hoặc cả 2 bên, những người do quá trình lão hoá khiến mắt có nhiều mỡ mí mắt, da dư.

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Phương pháp phẫu thuật này chỉ tác động đếu vùng da mí mắt trên, tạo mắt to tròn, linh động hơn. Mà không có bất kì sự tổn thương hay xâm lấn vào cấu trúc bên trong của mắt.

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần được bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt để xác định nguyên nhân bị sụp mí mắt. Do da dư, mỡ thừa, do cơ chỉnh nâng mi yếu, … để có kỹ thuật phù hợp. Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bằng cách tạo một đường mổ nhỏ ở lằn mí trên, bóc tách lượng mỡ thừa thích hợp, loại bỏ da dư. Sau đó khéo léo khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không gây ra bất kì sẹo xấu nào.

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Sau phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng. Bạn có thể chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để trong 1 tháng, mắt sẽ đẹp và tự nhiên như chưa có tác động của dao kéo. Lúc đó bạn có thể vui vẻ, tự tin mà không cần lăn tăn làm sao để giảm sụp mí mắt nữa rồi!

Làm sao để giảm sụp mí mắt? Đến ngay TMV BS Ngô Mộng Hùng

Nếu vẫn chưa biết làm sao để giảm sụp mí mắt? Bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám nhé! Mặc dù đây chỉ là một dạng tiểu phẫu, nhưng bạn vẫn cần đến tay nghề bác sĩ giỏi. Để có thể xác định được lượng mỡ dư cần lấy ra. Tránh tình trạng mắt bị mí lệch, trợn, hay đau sưng nhiều ngày.

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Tại bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng từ A – Z. Với quy trình phẫu thuật được trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tốt sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Đặc biệt, chi phí tại trung tâm là chi phí thân thiện, ổn định, không phát sinh. Chỉ duy nhất trong tháng này, nếu liên hệ đăng ký tham gia dịch vụ bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 50% giá dịch vụ ngày thường:

Làm sao để giảm sụp mí mắt

Với mức giá như trên, cùng chất lượng dịch vụ an toàn, hiệu quả. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ giúp bạn không còn lo lắng làm sao để giảm sụp mí mắt nữa nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Làm sao để giảm sụp mí mắtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Làm sao để giảm sụp mí mắt YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.