Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

0
610
Thẩm mỹ môi
“Xin chào Bác sĩ, em rất thích có được đôi môi trái tim. Mỗi ngày đi làm em đều cố gắng thức sớm để make-up và tự tin hơn. Nhưng dần thì mất đi kiên nhẫn không thể tiếp tục thực hiện nữa. Nghe các chị tư vấn về phương pháp cắt môi trái tim hiệu quả lâu lắm. Không cần mất công make-up mỗi ngày nữa. Vậy Bác sĩ cho em hỏi giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hiện nay tầm bao nhiêu ạ? Phẫu thuật có đau lắm không và bao lâu mới hồi phục? Em cảm ơn Bác sĩ.” (Tâm Mỹ, Quận 8)

Xin chào Tâm Mỹ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi gửi đến bạn giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hiện nay tại Thẩm mỹ viện. Và thông tin đến bạn chi tiết hơn về phương pháp thẩm mỹ môi trái tim:

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hợp lý tại Thẩm mỹ viện

Tâm Mỹ thân mến, hiện tại, bạn không cần lo lắng về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim tại trung tâm nữa nhé! Vì chương trình giảm giá lên đến 50% tất cả các dịch vụ đang diễn ra tại trung tâm. Với mức giá niêm yết, công khai, ổn định, không phát sinh chi phí.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Tâm Mỹ hãy nhanh tay liên hệ với Thẩm mỹ viện để đăng ký và nhận ưu đãi với giá tiền thẩm mỹ môi trái tim chỉ còn một nửa. Đảm bảo mang đến cho bạn một quy trình an toàn, đúng chuẩn, hiệu quả lâu dài. Chúng tôi gửi đến bạn bảng giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ môi để bạn có thể dễ theo dõi hơn nhé!

BẢNG GIÁ THẨM MỸ. MÔI NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸDỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
THẨM MỸ MÔILàm. đầy môi12 – 20.000.000 093.300.1.300
Thu. mỏng môi12 – 20.000.0006 – 10.000.000
Phẫu thuật môi cười20.000.00010.000.000
Tạo hình môi (trên/dưới)12 – 20.000.0006 – 10.000.000
Tạo môi trái tim12.000.0006.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim và quy trình an toàn

Tâm Mỹ thân mến, ngoài việc nghĩ đến giá tiền thẩm mỹ môi trái tim, bạn cần lựa chọn một Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Được nhiều người tin tưởng và thực hiện thành công trước đó. Với quy trình an toàn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn một kết quả tối ưu. Một đôi môi trái tim căng mọng, đầy đặn, hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Tạo môi trái tim chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành thạo, thành công qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Với tay nghề và kinh nghiệm của mình, phẫu thuật môi trái tim sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Giúp bạn có ngay đôi môi trái tim. Mà không cần lo nghĩ về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim có hợp lý hay không?

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Sau khi thăm khám tình trạng và xác định kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình môi trái tim, sao cho phù hợp với đường nét trên khuôn mặt.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình môi trên với phần môi ở 2 bên nhân trung được làm cong và mỏng bớt. Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng giống với đỉnh của trái tim. Riêng phần giữa môi dưới sẽ tạo 1 gợn nhỏ nông hoặc sâu. Tuỳ hình dạng môi bác sĩ sẽ làm để tất cả các phần phù hợp, hài hòa với với nhau. Sau đó khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, không gây sẹo xấu trên gương mặt.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim và thời gian phục hồi

Vùng môi sẽ bị sưng nhẹ khoảng từ 2 – 3 ngày. Sau 7 ngày Tâm Mỹ sẽ quay lại bệnh viện để Bác sĩ thăm khám vết thương và cắt chỉ. Chắc chắn sau khoảng 1 tháng bạn đã có một đôi môi tự nhiên, không có dấu vết của thẩm mỹ. Giải quyết nỗi lo lắng về việc suy nghĩ giá tiền thẩm mỹ môi trái tim bao nhiêu là đủ để có đôi môi đẹp, ưng ý.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái timTâm Mỹ có thể yên tâm khi ca phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim chỉ thực hiện ở vùng niêm mạc môi. Nên sẽ không gây ra ảnh hưởng đến chức năng của môi. Cũng như không xảy ra bất cứ biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim cũng như dịch vụ. Tâm Mỹ có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để có giải đáp sớm nhất nhé!

Cảm ơn Tâm Mỹ rất nhiều!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ