Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

0
152
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ môi
thẩm mỹ môi đẹp hiệu quả thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo, làm đầy, làm mỏng môi cho bờ môi căng mọng, cân đối, tạo môi hình trái tim an toàn, không đau rát, không để lại sẹo,...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ môi


Share:

“Xin chào Bác sĩ, em rất thích có được đôi môi trái tim. Mỗi ngày đi làm em đều cố gắng thức sớm để make-up và tự tin hơn. Nhưng dần thì mất đi kiên nhẫn không thể tiếp tục thực hiện nữa. Nghe các chị tư vấn về phương pháp cắt môi trái tim hiệu quả lâu lắm. Không cần mất công make-up mỗi ngày nữa. Vậy Bác sĩ cho em hỏi giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hiện nay tầm bao nhiêu ạ? Phẫu thuật có đau lắm không và bao lâu mới hồi phục? Em cảm ơn Bác sĩ.” (Tâm Mỹ, Quận 8)

Xin chào Tâm Mỹ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi gửi đến bạn giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hiện nay tại Thẩm mỹ viện. Và thông tin đến bạn chi tiết hơn về phương pháp thẩm mỹ môi trái tim:

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hợp lý tại Thẩm mỹ viện

Tâm Mỹ thân mến, hiện tại, bạn không cần lo lắng về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim tại trung tâm nữa nhé! Vì chương trình giảm giá lên đến 50% tất cả các dịch vụ đang diễn ra tại trung tâm. Với mức giá niêm yết, công khai, ổn định, không phát sinh chi phí.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Tâm Mỹ hãy nhanh tay liên hệ với Thẩm mỹ viện để đăng ký và nhận ưu đãi với giá tiền thẩm mỹ môi trái tim chỉ còn một nửa. Đảm bảo mang đến cho bạn một quy trình an toàn, đúng chuẩn, hiệu quả lâu dài. Chúng tôi gửi đến bạn bảng giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ môi để bạn có thể dễ theo dõi hơn nhé!

BẢNG GIÁ THẨM MỸ. MÔI NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT SỐ TIỀN ĐƯỢC GIẢM HOTLINE
THẨM MỸ MÔI Làm. đầy môi 12 – 20.000.000   093.300.1.300
Thu. mỏng môi 12 – 20.000.000 6 – 10.000.000
Phẫu thuật môi cười 20.000.000 10.000.000
Tạo hình môi (trên/dưới) 12 – 20.000.000 6 – 10.000.000
Tạo môi trái tim 12.000.000 6.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim và quy trình an toàn

Tâm Mỹ thân mến, ngoài việc nghĩ đến giá tiền thẩm mỹ môi trái tim, bạn cần lựa chọn một Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Được nhiều người tin tưởng và thực hiện thành công trước đó. Với quy trình an toàn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn một kết quả tối ưu. Một đôi môi trái tim căng mọng, đầy đặn, hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Tạo môi trái tim chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành thạo, thành công qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Với tay nghề và kinh nghiệm của mình, phẫu thuật môi trái tim sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Giúp bạn có ngay đôi môi trái tim. Mà không cần lo nghĩ về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim có hợp lý hay không?

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Sau khi thăm khám tình trạng và xác định kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình môi trái tim, sao cho phù hợp với đường nét trên khuôn mặt.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình môi trên với phần môi ở 2 bên nhân trung được làm cong và mỏng bớt. Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng giống với đỉnh của trái tim. Riêng phần giữa môi dưới sẽ tạo 1 gợn nhỏ nông hoặc sâu. Tuỳ hình dạng môi bác sĩ sẽ làm để tất cả các phần phù hợp, hài hòa với với nhau. Sau đó khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, không gây sẹo xấu trên gương mặt.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim và thời gian phục hồi

Vùng môi sẽ bị sưng nhẹ khoảng từ 2 – 3 ngày. Sau 7 ngày Tâm Mỹ sẽ quay lại bệnh viện để Bác sĩ thăm khám vết thương và cắt chỉ. Chắc chắn sau khoảng 1 tháng bạn đã có một đôi môi tự nhiên, không có dấu vết của thẩm mỹ. Giải quyết nỗi lo lắng về việc suy nghĩ giá tiền thẩm mỹ môi trái tim bao nhiêu là đủ để có đôi môi đẹp, ưng ý.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái timTâm Mỹ có thể yên tâm khi ca phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim chỉ thực hiện ở vùng niêm mạc môi. Nên sẽ không gây ra ảnh hưởng đến chức năng của môi. Cũng như không xảy ra bất cứ biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim cũng như dịch vụ. Tâm Mỹ có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để có giải đáp sớm nhất nhé!

Cảm ơn Tâm Mỹ rất nhiều!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.