bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Giá quần độn mông đúc

0
557
Giá quần độn mông đúc  được bán trên thị trường hiện nay là bao nhiêu thì chị em có thể sở hữu cho mình những chiếc quần đẹp, tôn vóc dáng cơ thể gần như hoàn hảo với tỷ lệ vàng của những đường cong.

giá quần độn mông đúcSử dụng quần độn mông đúc cho số đo vòng 3 lý tưởng và đôi khi chúng còn hấp dẫn nam giới hơn cả vòng 1

Giá quần độn mông đúc trung bình hiện nay

Giá một sản phẩm đồ lót thông thường hiện nay cũng nằm ở mức vài chục đến vài trăm, thậm chí là vài triệu cho một sản phẩm từ bình dân tới cao cấp. Tưởng chừng giá quần độn mông đúc – sản phẩm kết hợp giữa đồ lót thông thường và công nghệ đúc dày nâng mông sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường vẫn xuất hiện nhiều giá quần độn mông đúc bằng với giá quần lót thông thường hoặc chỉ cao hơn chút ít. Chính vì điều này khiến chị em  lại càng ưa chuộng quần độn mông đúc hơn vì công dụng 2 trong 1 của chúng.

giá quần độn mông đúc

Thêm vào đó quần độn mông đúc được đúc liền khối, không có viền, đường chỉ nên mặc không bị lộ. Nhiều chị em đã từng mặc cả 3 loại quần: độn mông đúc, độn mông mút và mút silicon đều cho biết mặc quần độn mông đúc cho cảm giác thoải mái và bền nhất.

Nếu muốn mua quần độn mông đúc giá rẻ thì bạn có thể tìm đến các sạp ở chợ truyền thống, nhất là những chợ đêm với vô số chủng loại, mẫu má và kích cỡ khác nhau.

Ở phân khúc giá cao thì bạn sẽ tìm đến các cửa hàng chuyên về đồ lót đã có thương hiệu như Triumph, Bon Bon,… Tuy giá cao nhưng lại không có nhiều mẫu mã và kích cỡ nên có thể khiến nhiều chị em phiền lòng vì việc này.

Giá thẩm mỹ độn mông hiện nay là bao nhiêu

Dù quần độn mông đúc là dễ chịu và thoải mái nhất trong các loại sản phẩm nâng mông nhưng chúng vẫn gây nhiều khó chịu và cảm giác không thật cho chị em. Thêm vào đó, vòng mông của chính bạn cũng sẽ trồi sụt theo kiểu dáng và độ nâng của từng loại quần nên dễ gây thắc mắc và khó hiểu cho mọi người.

giá quần độn mông đúc

Với quần độn mông đúc bạn có thể khoe dáng trong nhiều trang phục nhưng với bikini bãi biển như thế này thì không

Và giải pháp cho bạn trong trường hợp này đó chính là thẩm mỹ nâng mông – sử dụng túi độ mông bằng silicon tương tự như nâng ngực để tạo số đo vòng 3 như ý.

giá quần độn mông đúc

Bác sĩ sẽ dựa vào mong muốn làm đẹp, tình trạng hiện tại, độ đàn hồi của da, cơ địa để tư vấn về hình dáng, kích cỡ của túi độn mông phù hợp. Sau đó khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng mông tại bệnh viện.

Đến thăm khám nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của trung tâm thăm khám và thực hiện phẫu thuật để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối lâu dài.

giá quần độn mông đúc

Giá thẩm mỹ độn mông trọn gói tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện nay là 3.500 USD.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Quần độn mông nữ tphcm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.