Giá nâng cung lông mày

0
242
“Xin chào bác sĩ, mắt em dạo gần đây chân mày bị xệ kéo theo mắt cũng bị sụp mí. Em buồn và stress nhiều lắm không biết phải làm sao! Nhờ các chị em giới thiệu nên em mới biết đến thẩm mỹ treo chân mày. Mong bác sĩ tư vấn giúp em một số thông tin về phương pháp này, đặc biệt là giá nâng cung lông mày ra sao? Hi vọng nhanh chóng nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ!” (Bích Lan, Quận 12)

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Bích Lan vì đã quan tâm và tin tưởng đến các dịch vụ tại trung tâm. Bạn đang muốn biết một vài thông tin về phương pháp thẩm mỹ treo chân mày cũng như giá nâng cung lông mày. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá nâng cung lông mày đang được ưu đãi lớn tại TMV BS Ngô Mộng Hùng

Bích Lan thân mến, hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá đến 50% giá trị dịch vụ treo chân mày. Tuy nhiên, chương trình này chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này. Nếu có nhu cầu, bạn nên nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

Giá nâng cung lông mày

Với mức giá công khai, ổn định, niêm yết, không phát sinh. Đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng chân mày chảy xệ cũng như mắt sụp mí. Mà bạn không cần lo lắng về giá nâng cung lông mày như thế nào nữa nhé!

Giá nâng cung lông mày

Chi tiết giá nâng cung lông mày như thế nào? Bạn có thể xem thêm chi tiết bảng giá dưới đây nhé!

Chị em nói gì với giá nâng cung lông mày tại TMV BS Ngô Mộng Hùng

Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ được chuyên gia đánh giá về mức độ duy trì hiệu quả lâu dài khá cao. Sau phẫu thuật, bạn cũng không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem khắt khe. Khoảng 1 tháng, mắt đã hồi phục tự nhiên, đẹp không tì vết rồi nhé!

Giá nâng cung lông mày

Giá nâng cung lông mày

Trong những năm qua, rất nhiều chị em đã đến phẫu thuật làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Và đều nhận được những kết quả như ý. Đặc biệt kỹ thuật thực hiện chỉ tác động bên ngoài vùng mắt. Nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cấu trúc của mắt.

Giá nâng cung lông mày

Giá nâng cung lông mày

Nay lại có chương trình giảm giá, vì vậy lượt khách hàng cũng tăng lên nhanh chóng. Vừa làm đẹp ở trung tâm uy tín, vừa tiết kiệm được khoảng chi phí khổng lồ.

“Độ rồi đi đâu tôi cũng bị chê già, nên quyết định đến Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhờ tư vấn. Thế là tôi quyết định căng da mặt bằng chỉ vàng với treo chân mày. Mắt hết sụp mí, rồi mày cũng được treo lên trên. Nhìn gương mặt tôi bây giờ chắc không ai nghĩ đã quá 60t. Cảm ơn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất nhiều”. (Hương Lan)

Giá nâng cung lông mày

“Cảm ơn đội ngũ nhân viên của TMV Ngô Mộng Hùng rất nhiều. Mấy bà bạn đi cùng ai cũng bảo tôi trông trẻ ra sau khi treo chân mày ở đây”. (Huỳnh Thị Ngọc Như)

Giá nâng cung lông mày

Giá nâng cung lông mày xứng đáng với dịch vụ tại trung tâm

Với mức giá giảm chỉ còn một nửa, nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra về chất lượng dịch vụ: “Liệu giá nâng cung lông mày giảm như vậy thì hiệu quả chất lượng sẽ ra sao?”.

Giá nâng cung lông mày

Nhưng Bích Lan có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ quy trình phẫu thuật treo chân mày đều do đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với tay nghề kinh nghiệm lâu năm, mắt thẩm mỹ cao thức thời, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật ưng ý nhất. Kết quả phẫu thuật nếu được chăm sóc kĩ lưỡng theo chỉ định của bác sĩ chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả lâu dài.

Giá nâng cung lông mày

Với chất lượng dịch vụ cao cấp, tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua nhiều năm. Hàng nghìn khách hàng đã tìm đến trung tâm như một sự “cứu cánh” dành cho diện mạo của mình để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn.

Giá nâng cung lông mày

Bích Lan còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay hôm nay để được ưu đãi mức giá nâng cung lông mày chỉ còn một nửa?

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300