Dụng cụ thu gọn cánh mũi

0
466
Dụng cụ thu gọn cánh mũi nổi lên với những lời giới thiệu như “rót mật vào tai” khách hàng. Không những cam kết mang đến chiếc mũi đẹp không cần phẫu thuật. Mà còn kèm theo mức giá cực hấp dẫn. Do đó không ít người đã chi tiền cho vật dụng này, mà chưa hề tham khảo ý kiến các chuyên gia. Vậy thật sự thì thu gọn cánh mũi bằng dụng cụ này có hiệu quả hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Dụng cụ thu gọn cánh mũi là gì?

Phong trào dùng dụng cụ thu gọn cánh mũi để làm đẹp bắt nguồn từ các quốc gia Ngô Mộng Hùng như Nhật Bản, Hàn Quốc… Và gần đây làn sóng này đã lan dần sang những nước lân cận như Việt Nam, Thái Lan… Mẫu mã của vật dụng này khá là đa dạng, nhưng nhìn chung chúng đều có cấu tạo tương tự như chiếc kẹp. Với công dụng là “bóp gọn” chiếc mũi của khách hàng lại trong thời gian nhất định.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Giá tiền của dụng cụ thu gọn cánh mũi cũng có nhiều mức khác nhau, vì còn phụ thuộc vào quốc gia sản xuất. Do đó khách hàng sẽ có vô vàn lựa chọn phù hợp với mức thu nhập của mình.

Những nhà sản xuất quảng cáo rằng thu gọn cánh mũi bằng dụng cụ của họ. Sẽ mang đến chiếc mũi thon gọn, cao đẹp mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, theo như ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng, và các chuyên gia thẩm mỹ. Dụng cụ này chỉ tác động tạm thời vào bên ngoài chứ không trực tiếp thay đổi cấu trúc mũi từ bên trong. Vì thế, “trục đối xứng khuôn mặt” của bạn sẽ không thể trở nên đẹp được như ý muốn. Ngoài ra, nếu sử dụng không đúng cách, người dùng còn có thể bị tổn thương cả vùng mũi.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hơn dùng dụng cụ thu gọn cánh mũi

Nếu đã và đang dùng dụng cụ thu gọn cánh mũi, mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Các bạn đừng vì thế mà vội nản lòng, chấp nhận để chiếc mũi to bè tiếp tục làm “khổ” mình. Thay vào đó, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Cam đoan không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi chỉ diễn ra khoảng 30 phút. Hoàn toàn không để lại sẹo và cam đoan mang đến hiệu quả hiệu quả dài lâu. Vì chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với tay nghề hơn 20 năm trong nghề, sẽ trực tiếp thực hiện từ A-Z.

Không chỉ có thời gian phục hồi cực kỳ nhanh chỉ sau 4 tuần. Mà mức giá của dịch vụ này cũng không cao hơn dụng cụ thu gọn cánh mũi là bao nhiêu. Ngoài ra Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Giúp quý khách an tâm thực hiện mà chả còn bận tâm gì về chi phí nữa.

Đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thay vì sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi

Đã có rất nhiều khách hàng đã từ bỏ dụng cụ thu gọn cánh mũi. Và tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để “chuốt gọn” chiếc mũi của mình. Kết quả là các vị “thượng đế” này vô cùng hài lòng với những gì mình nhận được.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Để có thể giúp khách hàng hài lòng như vậy, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã phải:

  • Nổ lực không ngừng học hỏi, chuyển giao các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất từ Mỹ, Hàn Quốc.
  • Nhờ vào sự dẫn dắt tài ba của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Người đã từng học tập và nhận được vô số bằng khen Quốc tế.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Bài viết trên hẳn đã giúp các bạn biết được hiệu quả của dụng cụ thu gọn cánh mũi hiện nay. Vậy để có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn hiệu quả dài lâu. Mọi người hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300