Đàn ông mắt xếch thì sao

0
256
Phẫu thuật mắt xếch
Ngày nay, không chỉ phái nữ mà ngay cả nam giới cũng tìm đến các phương pháp chữa mắt xếch. Bởi vì, theo các quan niệm về thẩm mỹ, đây là một ‘điểm trừ’ khá nặng cho ngoại hình. Vậy còn về mặt nhân tướng học đàn ông mắt xếch thì sao? Họ được đánh giá như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết được lời giải đáp nhé.

Đàn ông mắt xếch thì sao? Tính cách như thế nào?

Theo các quan niệm về nhân tướng học, những người có đôi mắt xếch thường có tính cách rất mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đôi mắt xếch thể hiện sự không ngay thẳng, thiếu trung thực. Khi nhìn vào thì không cảm thấy thân thiện và gần gũi.

Vậy còn đàn ông mắt xếch thì sao? Những người đàn ông mắt xếch thường bản lĩnh, quyết đoán. Thế nhưng, lại có phần gia trưởng và độc đoán.

Hơn nữa, những người đàn ông có mắt xếch cũng không được đánh giá cao về ngoại hình. Vì đôi mắt xếch tạo cảm giác mất cân đối giữa vùng mắt và mũi. Đôi mắt có phần chếch lên làm cho gương mặt trông dữ tợn. Chính vì vậy, dù chưa có một chứng minh rõ ràng về đàn ông mắt xếch thì sao? Nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì đây cũng là một khuyết điểm cần phải khắc phục càng sớm càng tốt.

Đàn ông mắt xếch thì sao? Làm sao để hết mắt xếch?

Nếu những quý ông nào đang lo lắng không biết đàn ông mắt xếch thì sao? Làm sao để hết mắt xếch. Thìu mọi người hãy yên tâm nhé. Vì đã có Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với công nghệ phẫu thuật chữa mắt xếch hiện đại. Sẽ đem đến cho các Adam một ngoại hình như ý.

Chỉ trong 30 phút phẫu thuật nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở khóe mắt. Sau đó phẫu thuật bằng kỹ thuật bóc cách và hạ sụn chân mi. Đồng thời kết hợp phương pháp moở rộng góc mắt để giúp vùng mắt trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Công nghệ chữa mắt xếch tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng diễn ra nhanh chóng và an toàn. Toàn bộ máy móc và dụng cụ phẫu thuật đều rất hiện đại. Ben cạnh đó, đây cũng chỉ là một ca tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê an toàn. Nên sẽ không cảm thấy đau. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, thị giác, các dây thần kinh vùng mắt. Nên các quý ông có thể yên tâm nhé.

Đàn ông mắt xếch thì sao? Đến địa chỉ nào để “tút” lại ngoại hình?

Là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu TP. Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật chữa mắt xếch với kết quả vô cùng mỹ mãn. Sau phẫu thuật, 100% khách hàng hài lòng về kết quả. Nhờ bàn tay khéo léo của chuyên gia Ngô Mộng Hùng nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo.

Không chỉ có vậy, chi phí phẫu thuật tại trung tâm cũng rất phải chăng. Sát với thị trường hiện nay. Không có sự chệnh quá nhiều, không phát sinh thêm chi phí. Do đó, với những ai đang sầu não đàn ông mắt xếch làm sao? Đến đâu phẫu thuật là tốt thì hãy lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Đảm bảo mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả mang lại.

ĐẶC BIỆT: Duy nhất trong tháng này, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có diễn ra chương trình khuyến mãi cực khủng. Với mức ưu đãi lên đến 50% chi phí cho phẫu thuật mắt xếch. Đây quả thật là một cơ hội làm đẹp vô cùng hiếm có. Vì thế, mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ