Cô nàng sinh viên xinh như búp bê sau chữa sụp mí mắt

0
2539
Ngắm nhìn gương mặt xinh xắn như búp bê, đặc biệt là đôi mắt 2 mí đen lay láy của Huỳnh Thị Trúc Chi, Đồng Nai, ít ai biết được cô nàng từng buồn bã thế nào với đôi mắt sụp mí. Áp dụng đủ mọi biện pháp nhưng vẫn không có kết quả, Trúc Chi quyết định nhờ đến công nghệ tại Ngô Mộng Hùng như một biện pháp cuối cùng. Và cô đã thành công!

Cắt mí mắt

Trúc Chi trước và sau khi mắt khác nhau thấy rõ. Đôi mắt nhỏ, buồn và có chút già cỗi do mí không rõ vì da mí chùng xuống che khuất nay đã trẻ trung hơn với nếp mí đẹp, không còn mỡ thừa mí (Ảnh trái – trước cắt mí mắt, ảnh phải: sau ngày cắt mí)

Cắt mí mắt

Trúc Chi xinh xắn dễ thương nhờ điểm nhấn lớn trên khuôn mặt là đôi mắt “không tuổi” to tròn, trẻ trung. Phần mỡ thừa được “dọn dẹp” và tạo hình nếp mí rõ rệt, tự nhiên
Cắt mí mắt

Trúc Chi tươi xinh nổi bật giữa bạn bè. Vốn có đôi mắt đen láy rất đẹp nhưng do sụp mí, ưu điểm này của cô chỉ được nhận thấy sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Đôi mắt đẹp bị “giấu” đi bởi nhược điểm mí sụp

Vốn có đôi mắt sâu thẳm đẹp bẩm sinh, thật tiếc khi trước đây Trúc Chi đã không sớm tiến hành cắt mí mắt khiến cho nét đẹp Trời phú này của cô bị giấu đi. Bạn bè thường khen Chi có đôi mắt thật thu hút khi nhìn vào cứ như bị “chết chìm” trong đấy. Tuy nhiên, vì khuyết điểm mí mắt sụp khiến cho “hồ thu” ấy như bị phủ lên một bức mành, làm cả đôi mắt trở nên già nua, buồn bã. “Em cứ nghĩ thôi thì Trời sinh sao để vậy còn hơn là đụng dao kéo. Thế nhưng càng trưởng thành, khao khát được đẹp hơn lại thôi thúc em tìm đến việc làm thế nào để “giành” lại đôi mắt đẹp vốn có. Mọi chuyện chỉ thực sự thành hiện thực khi em chọn cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.”

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

“Cửa sổ tâm hồn” rất đẹp của Trúc Chi càng thêm “rộng mở” từ ngày cô cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Gặp Bác sỹ Ngô Mộng Hùng, Trúc Chi được tư vấn tỉ mỉ về trường hợp của mình và công nghệ cắt mí mắt – cách để giúp cô lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt 

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Nếp mí của đôi mắt Trúc Chi ngày càng đẹp tự nhiên, đều và cân đối hơn 

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Sau ngày cắt mí đầu tiên, mắt của Trúc Chi có dấu hiệu sưng và tím. Các dấu hiệu này giảm dần vào những ngày tiếp theo, cô đều đặn chườm đá và thực hiện các chỉ dẫn như lời bác sỹ căn dặn. Kết thúc tuần đầu, đôi mắt đã không còn sưng, nếp mí đẹp và không có dấu hiệu như vừa trải qua tiểu phẫu.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Đã được khoảng 5 tháng kể từ ngày Trúc Chi cắt mí, cô gái trẻ ngày càng “chăm” tự sướng và thích soi gương, những việc mà trước đây Chi không để tâm nhiều lắm. Niềm vui đến từ đôi mắt đẹp có lẽ sẽ tiếp tục cùng cô nàng sóng đôi trên những hành trình sắp tới, trong công việc và cuộc sống. Cùng tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt đã mang đến điều kỳ diệu này cho Trúc Chi tại đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300