Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

0
268
Thu nhỏ đầu mũi

Share:

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, đầu mũi to, thô làm khuôn mặt em trông rất kém sắc, mấy bạn nam cứ trêu chọc em nhìn như đàn ông. Tham khảo qua mạng xã hội em thấy phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thể giúp mũi thanh thoát, hài hòa hơn. Nhưng em không biết có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa bác sĩ? Tại em chưa tự tin cho lắm, nghe phẫu thuật thấy hơi sợ. Mong bác sĩ giải đáp cho em. Xin cảm ơn!” (Liễu Nham – Nha Trang).

Trả lời: Thân chào Liễu Nham! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Hình ảnh khách hàng thực tế

Với câu hỏi có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa của Liễu Nham? Đừng quá lo lắng, câu trả lời chắc chắn là CÓ bạn nhé. Với những ưu điểm siêu Việt của phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ khiến bạn không thể bỏ qua phương pháp này.

Để Liễu Nham hoàn toàn yên tâm tiến hành làm đẹp mà không còn phải lo lắng vấn đề có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa. Hãy cùng chúng tôi xem qua những kết quả “thần kỳ” sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay dưới đây, để có thông động lực nhé.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưaCó ai đi thu nhỏ đầu mũi chưaCó ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Như vậy, nếu không tự tin về chiếc mũi của mình, Liễu Nham không phải quá phân vân có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Mà hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có cuộc sống và diện mạo hoàn hảo hơn.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Chuyên gia tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Liễu Nham thân mến, hiện nay nhờ sự phát triển dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút và không gây tổn thương, xâm lấn quá nhiều. Nên đừng lo lắng có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa nữa nhé.

Tuỳ theo từng nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện bằng các cách thức khác nhau.

  • Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cẩn trọng phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, khiến đầu mũi thon gọn và dài hơn.
  • Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Sau hậu phẫu,  Liễu Nham sẽ được nghỉ dưỡng tại trung tâm trong ngày, giúp tình trạng mũi ổn định tương đối, trước khi trở về nhà chăm sóc thêm. Ngoài ra, đội ngũ y tá trung tâm sẽ tư vấn và dặn dò kỹ càng cho bạn về việc dùng thuốc men, cách ăn uống, kiêng khem. Giúp mũi nhanh hồi phục, không bị đau nhức, và không bao giờ để lại sẹo. Và chỉ sau 1 – 3 tháng là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát như chưa từng qua thẩm mỹ.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Chi phí như thế nào?

Giờ đây, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho vấn đề có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa rồi đúng không. Nhưng đặc biệt hơn, là tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho dịch vu này lên đến 50% và chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên đăng kí. Với một mức chi phí ổn định, không phát sinh chi phí. Liễu Nham hoàn toàn yên tân tân trang chiếc mũi mà không cần lo lắng chuyện tiền nong.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Nâng.mũi S-Line 50.000.000 35.000.000 Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Nâng. mũi bọc sụn 20.000.000 10.000.000
Nâng. mũi bọc sụn (Megaderm) 22.000.000  11.000.000
Nâng. mũi Hàn Quốc 15.000.000 7.500.000
Nâng. mũi không phẫu thuật 12.000.000  
Thu. gọn cánh mũi 7 – 10.000.000 3.5 – 5.000.000
Thu. nhỏ đầu mũi 18.000.000 9.000.000
Sửa. mũi gù 20.000.000  
Sửa. mũi két 20 – 30.000.000  
Cắt. gọn xương mũi 12 – 20.000.000  

Không còn phải lo lắng có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Vậy chần chừ gì nữa mà không đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé. Vẻ đẹp của bạn nằm trong sự quyết định sáng suốt của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.