Cắt mí mắt dưới

0
2070

10 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Cắt Mí Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 200 khách hàng đầu tiên

14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Cắt Mí Mắt

10 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Cắt Mí Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 200 khách hàng đầu tiên

14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Cắt Mí Mắt

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Mắt em vốn đã nhỏ nhưng giờ mí mắt dưới lại có bọng mắt. Khiến mắt em híp lại nhìn chỉ thấy 1 đường thẳng. Nhiều người khuyên đi dưới. Nhưng em không rõ lắm về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!” (Hạnh Ngô, Long An).

Trả lời: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Ngô đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc mắt dưới là gì? Xin được trả lời như sau:

Tìm hiểu về phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Da thừa và bọng mắt là nguyên nhân dẫn đến đôi mắt già nua, kém linh hoạt khiến không ít chị em lo lắng. Cùng với tốc độ phát triển công nghệ này nay, rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời. Nhằm phục vụ cho nhu cầu người dân. Trong đó, biện pháp cắt mí mắt dưới được xem là công nghệ làm đẹp thu hút đông đảo mọi người quan tâm.

Cắt mí mắt dưới

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tại mí mắt dưới. Giúp đem lại đôi mắt to tròn, hết bọng mắt. Đôi mắt khi cười sẽ đẹp hơn, không còn xuất hiện tình trạng nếp nhăn quanh khu vực mí mắt dưới.

Cắt mí mắt dưới

Cắt mắt hai mí, phẫu thuật thẩm mỹ cũng như cắt mí mắt dưới thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng. Và phương pháp này phù hợp với:

  • Nam hoặc nữ có da thừa mí mắt dưới (thường là 30 tuổi trở lên)
  • Người có bọng mỡ mắt nhiều
  • Bọng mỡ ít, nhưng da chùng nhiều tạo nên nếp nhăn ở mí dưới

Cắt mí mắt dưới

Địa chỉ cắt mí mắt CHẤT lượng ở hiện nay

Cũng như những phương pháp khác, cắt mí mắt dưới đòi hỏi phải có tay nghề bác sĩ giỏi, thiết bị đầy đủ. Đảm bảo kết quả thành công mỹ mãn nhất. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ áp dụng thành công biện pháp trên và dưới…Nổi bật nhất trong số đó là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cắt mí mắt dưới

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hội tụ đầy đủ những ưu điểm siêu việt mà hiếm có một địa chỉ thẩm mỹ nào có được.

  • Khi thực hiện cắt mí mắt, các bạn sẽ được đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bằng đôi tay khéo léo cùng kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn các bạn sẽ có được một đôi mắt 2 mí to tròn như mơ ước. Sắc nét dưới mọi góc độ.

Cắt mí mắt dưới

  • Để đảm bảo tính an toàn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn cập nhật các trang thiết bị, công nghệ ở các nước phát triển. Cam kết tất cả các ca cắt mắt hai mí, . Cắt mí mắt dưới được thực hiện đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Giúp các bạn dẹp tan hoàn toàn những khuyết điểm ở mắt. Đem đến một đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt.

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới

  • Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng nơi đây rất tận tình, chu đáo. Luôn vì lợi ích của khách hàng làm đầu. Nơi đây còn có chế độ bảo hành dài hạn. Đã có nhiều bạn hạnh phúc sau khi thực hiện cắt mí mắt đã gửi lời cảm ơn, những nhận xét chân thành nhất. Trên trang facebook, diễn đàn thẩm mỹ.

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới

  • Đặc biệt, với mức giá cắt mí mắt vô cùng phải chăng, các bạn có thể nghiễm nhiên có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Ngoài ra, nơi đây còn thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi hấp dẫn với mong muốn ai cũng có thể đẹp. Cơ hội làm đẹp của các bạn đang gần kề.

Cắt mí mắt dưới

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật cắt mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cắt mí mắt bao lâu thì đẹp
cắt mí mắt bao lâu thì lành

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn Hạnh Ngô hiểu rõ cắt mí mắt dưới là gì? Đã có nhiều bạn thành công, vậy bạn thì như thế nào? Hãy nhanh tay liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây để được chúng tôi giúp đỡ nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Cắt mí mắt dướiĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Cắt mí mắt dưới YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.