Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn
Thời gian là "kẻ thù" của nhan sắc và quá trình lão hóa da dù đến sớm hay đến muộn cũng sẽ giống như “cơn lũ” - càn quét đi tuổi xuân và sự tươi trẻ trên gương mặt của mỗi người. Với công nghệ thẩm mỹ xóa nếp nhăn hiện đại, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là điểm đến lý tưởng, giúp “trả lại những gì thời gian đã lấy đi”, giúp chị em phụ nữ có “tuổi xuân” thách thức thời gian.

Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn – xua đuổi thời gian và lấy lại tuổi xuân

Gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn không chỉ khiến các quý cô trông già nua, thiếu sức sống, mà nó còn khiến các chị em cảm thấy tự ti, u buồn mỗi một lần soi mình trước gương, để rồi luyến tiếc bởi tuổi thanh xuân tươi đẹp đã trôi qua... Và dù có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cao cấp đến mấy cũng không thể triệt tiêu những nếp nhăn sâu “trời ban”. Để giải quyết vấn đề nan giải này, giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất chính là thực hiện thẩm mỹ xóa nếp nhăn bằng hoạt chất Botox/Filler.
Xóa nếp nhăn

Tiêm Botox/Filler – giải pháp xóa nếp nhăn siêu nhanh chóng

Xóa nếp nhănNhanh chóng, không phẫu thuật
Công nghệ xóa nếp nhăn này chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, để đưa hoạt chất làm đầy Filler/Botox vào vùng mặt cần xóa nếp nhăn mà không đụng chạm "dao kéo", không cắt rạch, không gây tổn thương đến làn da.
Xóa nếp nhănAn toàn, không xân lấn
Phương pháp xóa nếp nhăn sử dụng chất liệu Filler/Botox đã được kiểm nghiệm an toàn và ứng dụng rộng rãi. Thân thiện, có khả năng tương thích với mọi loại da, không gây kích ứng, tổn thương da.
Xóa nếp nhănHiệu quả, không sẹo xấu
Xóa nếp nhăn chỉ mất khoảng2 – 3 ngày đã hồi phục, giúp các bạn sở hữu gương mặt trẻ trung, hết sạch nếp nhăn, mà không để lại sẹo, bất cứ dấu vết thẩm mỹ hay biến chứng nào về sau này.
Xóa nếp nhăn

Ý kiến từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Xóa nếp nhăn

Quyền lợi khi đăng ký xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhănĐược chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn hoàn toàn miễn phí qua điện thoại.
Xóa nếp nhănThăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
Xóa nếp nhănHưởng thụ một chế độ chăm sóc trước cũng như sau phẫu thuật cực VIP.
Xóa nếp nhănCó ngay cơ hội làm đẹp với chi phí cực rẻ trước nay chưa từng có.
Quy trình xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn
Xóa nếp nhănBác sĩ thăm khám
Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ ở mức độ nào. Trên cơ sở đó, bác sĩ xác định vị trí và liệu lượng hoạt chất cần tiêm.
Xóa nếp nhănSát khuẩn - Gây tê
Bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng mặt rồi gây tê tại vị trí cần thực hiện xóa nếp nhăn để đảm bảo các bạn không thấy khó chịu khi thực hiện.
Xóa nếp nhănTiêm xóa nếp nhăn
Bác sĩ dùng thiết bị kim tiêm chuyên dụng để đưa hoạt chất vào vùng da cân xóa nếp nhăn. Trong đó, Filler được tiêm vào các nếp nhăn tĩnh (xuất hiện khi không cười: như nếp nhăn rãnh mũi má, trán, quanh mắt); Còn Botox được tiêm vào những nếp nhăn động (xuất hiện khi chúng ta cười như vết chân chim, cau mày, khóe miệng…)
Xóa nếp nhăn

Cần lưu ý những gì sau khi xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn bằng các hoạt chất Filler/Botox không cần phẫu thuật, không hề cắt rạch hay bóc tách. Lại tác động rất nhỏ đến da nên sau thực hiện, các bạn không cần mất thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để hiệu quả sau xóa nếp nhăn tốt nhất, các bạn nên chú ý thêm:

Xóa nếp nhănHạn chế cử động nhiều trên gương mặt: tránh nhăn trán, cau mày, không massage vùng mặt trong khoảng một tuần đầu sau xóa nếp nhăn.

Xóa nếp nhănSau khi xóa nếp nhăn bằng cách tiêm Botox nên giữ đầu ngẩng cao và thẳng trong khoảng tầm 2 giờ. Không tập yoga, không sấy khô tóc, và không đội mũ quá chặt, không ngủ trưa.

Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ?

Không ít khách hàng do lựa chọn không đúng thẩm mỹ viện làm đẹp đã gặp phải biến chứng sau khi thực hiện xóa nếp nhăn như: mặt bị đơ, méo miệng, mắt bị xếch, hay bị sốt, phát ban do dị ứng… Nhưng những điều đó chả còn là nỗi bận tâm nếu các bạn lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bởi chúng tôi có:
Bác sĩ kinh nghiệm
Việc tiêm botox/Filler xóa nếp nhăn tuy đơn giản, nhưng đòi hỏi người bác sĩ phải có chuyên môn sâu về giải phẫu khuôn mặt. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ Ngô Mộng Hùng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, nên đảm bảo sẽ xác định chuẩn xác vị trí, liều lượng cần tiêm.
Botox/Filler chất lượng
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập khẩu chất liệu Filler/Botox từ Hoa Kỳ, đã được FDA kiểm nghiệm an toàn và cho phép các hoạt chất này lưu hành rộng rãi tại hơn 100 quốc gia. Vì chúng có độ tương thích với mọi làn da, và đặc biệt không gây dị ứng.

Câu chuyện khách hàng thực tế

[usquare id="1"]

Những chủ đề về xóa nếp nhăn được quan tâm nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.