Video thu gọn cánh mũi nội soi

0
264
Thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi nội soi là một phương pháp làm đẹp khiến các chị em “mê như điếu đổ” trong thời gian gần đây. Vì cách làm đẹp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Và để giúp các chị em có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này. Xin mời mọi người cùng tham khảo qua bài viết, cũng như video thu gọn cánh mũi nội soi ngay sau đây nhé.

Video thu gọn cánh mũi nội soi tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Để giúp mọi người thấy được cụ thể quá trình thu gọn cánh mũi nội soi được diễn ra như thế nào. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành thực hiện các video thu gọn cánh mũi nội soi. Và đăng tải những video này trên trang Youtube của trung tâm. Nên khách hàng cũng có thể tham khảo để hiểu hơn về quá trình cũng như kỹ thuật thực hiện tại thẩm mỹ viện nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=aXrjFI9gIn0

Theo như video thu gọn cánh mũi phần nào đã thể hiện, kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại trung tâm rất hiện đại. Được tiến hành trong môi trường hoàn toàn vô trùng. Hơn nữa sẽ được chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc trung tâm thực hiện. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi phẫu thuật.

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Tùy theo tình trạng cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật thu gọn cánh mũi thích hợp. Nếu cánh mũi quá dày, to thì sẽ cắt bớt một phần cánh mũi, sau đó cuộn gọn vào trong. Nếu cánh mũi bè ngang, mỏng, thiếu thẩm mỹ thì sẽ được thu gọn một cách nhanh chóng. Mang lại một chiếc mũi hoàn hảo chỉ trong “tích tắc”.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Video thu gọn cánh mũi nội soi – Hình ảnh thực tế của khách hàng

Để kiểm chứng xem chất lượng của dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi có đảm bảo hay không. Thì khách hàng nên xem qua những hình ảnh, video thu gọn cánh mũi nội soi. Vì đây là những bằng chứng xác thực nhất về kết quả thẩm mỹ mà trung tâm mang lại.

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện rất nhiều ca thu gọn cánh mũi. Và hầu hết khách hàng đều rất hài lòng về những “quả ngọt” mà thẩm mỹ viện đã mang đến cho các chị em. Vì thế mà nhiều phản hồi tích cực đã được gửi về trung tâm. Cũng đã phần nào nói lên chất lượng của các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện.

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Video thu gọn cánh mũi nội soi – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Chắc hẳn một vấn đề mà video thu gọn cánh mũi ít khi đề cập đến. Chính là về chi phí thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Làm cho nhiều chị em sau khi tham khảo các video thu gọn cánh mũi. Nhưng vẫn chưa biết được giá thu gọn cánh mũi tại trung tâm là bao nhiêu.

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Vậy nên để giúp các chị em hiểu rõ hơn về mức giá thu gọn cánh mũi. Thẩm mỹ viện xin gửi đến các chị em bảng giá làm đẹp tại trung tâm như sau.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng.mũi S-Line50.000.00035.000.000Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Nâng. mũi bọc sụn20.000.00010.000.000
Nâng. mũi bọc sụn (Megaderm)22.000.000 11.000.000
Nâng. mũi Hàn Quốc15.000.0007.500.000
Nâng. mũi không phẫu thuật12.000.000 
Thu. gọn cánh mũi7 – 10.000.0003.5 – 5.000.000
Thu. nhỏ đầu mũi18.000.00016.200.000
Sửa. mũi gù20.000.000 
Sửa. mũi két20 – 30.000.000 
Cắt. gọn xương mũi12 – 20.000.000 

Từ khi thành lập đến nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mà còn là một nơi cung cấp các tư liệu làm đẹp đáng tin cậy. Ví dụ như: thông tin dịch vụ, hình ảnh kỹ thuật, hình ảnh khách hàng, v.v.  Và có cả video thu gọn cánh mũi nữa.

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Một yếu tố giúp trung tâm “ghi điểm” trong mắt khách hàng; chính là danh tiếng của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ là chuyên gia làm đẹp được đánh giá rất cao hiện nay. Bởi vì ông đã có thời gian tu nghiệp tại nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, v.v. Nên không có một tư liệu thẩm mỹ nào mà bác sĩ không am hiểu. Kể cả các video thu gọn cánh mũi mới nhất hiện nay.

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Và sau khi đã tham khảo các video thu gọn cánh mũi. Những chị em nào cũng muốn chiếc mũi của mình cũng được đẹp như thế. Thì hãy đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để biến mơ ước đó thành sự thật nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ