Video hút mỡ bụng

0
750
Hút mỡ bụng
Câu hỏi: Chào bác sĩ, trong tháng tới tôi dự tính sẽ đến trung tâm mình để thực hiện hút mỡ bụng. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp này thực hiện ra sao? Tôi muốn xem video hút mỡ bụng nội soi, nhưng không biết xem ở đâu. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Nguyệt, 40 tuổi).

Giải đáp: Chào chị Minh Nguyệt,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hút mỡ bụng của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để biết hút mỡ bụng được thực hiện ra sao, cũng như cách xem video hút mỡ bụng, chị đọc bài viết dưới đây nhé!

Video hút mỡ bụng nội soi

Video hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Chính vì vậy, ngoài cung cấp những bài viết, hình ảnh thực tế trước – sau hút mỡ bụng. Thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng cung cấp đến khách hàng video hút mỡ bụng 2D, để khách hàng có đầy đủ thông tin nhất về dịch vụ này.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bạn có thể dễ dàng coi những video hút mỡ bụng này, tại website và trang Youtube chính của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để hiểu hơn về kỹ thuật hút mỡ thực hiện như thế nào nhé!

Ngoài video hút mỡ bụng trên thẩm mỹ viện cũng cung cấp một số video về các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Hút mỡ đùi, hút mỡ toàn thân, nâng ngực,… Chị có thể tham khảo thêm nếu quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn chất lượng

Video hút mỡ bụng

Chắc hẳn, sau khi xem video hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chị đã hiểu phần nào phương pháp hút mỡ bụng được thực hiện ra sao. Để chị hiểu rõ hơn về phương pháp này, chị có thể tham khảo thêm quy trình hút mỡ bụng chuẩn dưới đây với các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám tư vấn: Bác sĩ Ngô Mộng sẽ trực tiếp thăm khám, xác định lượng mỡ cần hút. Sau đó bác sĩ tư vấn các kỹ thuật hút mỡ phù hợp nhất cho bạn.

Video hút mỡ bụng

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để phẫu thuật hút mỡ bụng. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, các xét nghiệm và thủ tục liên quan.
  • Bước 3: Tiến hành gây mê: Vì hút mỡ bụng là một đại phẫu lớn. Nên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, để bạn sẽ có tâm lý thoải mái, không chịu bất kỳ đau đớn trong toàn bộ quá trình hút mỡ.
  • Bước 4: Phẫu thuật hút mỡ bụng: Tiến hành như video hút mỡ bụng mô tả. Bác sĩ sẽ tiến hành hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.
  • Bước 5: Kết thúc quy trình hút mỡ bụng: Tùy thuộc vào tình trạng mỗi khách hàng bác sĩ sẽ kết hợp căng da bụng, để mang lại hiệu quả ưu việt nhất cho vòng 2 của bạn.

Thông qua quy trình trên, cộng với video hút mỡ bụng chúng tôi cung cấp. Đã giúp chị hiểu hơn hút mỡ bụng được diễn ra như thế nào rồi nhé. Chị có thể xem qua một số hình ảnh dưới đây để hình dung kết quả sau khi hút mỡ bụng nhé.

Video hút mỡ bụngVideo hút mỡ bụngVideo hút mỡ bụng

Hy vọng thông qua bài viết trên. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng. Nếu Chị còn bất kỳ thắc mắc nào hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ