Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

0
79

Share:

Hỏi: “Em có nghe nhiều người nói nâng ngực túi giọt nước qua đường nách đẹp dữ lắm. Mà còn giấu được sẹo nữa. Nên định tháng sau sẽ đi làm. Nhưng em vẫn hơi lo không biết bác sĩ sẽ làm thế nào? Nếu trung tâm có video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách thì cho em xem với. Em cảm ơn” (Thu Hằng – Sóc Trăng)

Đáp: Cảm ơn Thu Hằng. Thể theo yêu cầu của bạn muốn được xem video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách. Chúng tôi xin cung cấp thông qua bài viết sau.

Cùng xem video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Thu Hằng thân mến. Hãy cùng xem qua video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách dưới đây. Để hiểu rõ hơn về quy trình của dịch vụ làm đẹp này nhé!

Tương tự như nội dung của video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách. Bác sĩ sẽ tạo đường mổ ở hố nách. Thông qua đó thực hiện bóc tách, tạo khoang, đặt túi ngực. Sau khi điều chỉnh cho cả 2 bầu ngực cân đối, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Với quy trình nâng ngực nội soi như trên. Khách hàng sẽ trải qua 120 phút phẫu thuật tại Bệnh viện An Sinh. Để đảm bảo 1 quy trình khép kín và vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Bên cạnh đó, còn có sự can thiệp từ máy nâng ngực nội soi chuyên dụng. Với công nghệ camera dẫn đường hiện đại. Giúp các thao tác của bác sĩ chính xác. Không xâm lấn vào tuyến sữa, dây thần kinh thụ cảm đầu ngực.

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Trong video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có thể không nhắc tới. Nhưng việc sử dụng túi giọt nước từ hãng Mentor. Cũng là 1 trong những yếu tố mang đến cho vòng 1 dáng vẻ “trễ, thoải” tự nhiên. Và giảm thiểu tối đa các rủi ro: bao xơ, lộ túi, đào thải… như khi sử dụng túi kém chất lượng.

Khách hàng xem video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách nghĩ gì?

Cũng có rất nhiều chị em có cùng thắc mắc về quy trình nâng ngực nội soi. Nhưng khi xem qua video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách. Đã quyết định đến trung tâm để tư vấn và đặt lịch làm đẹp.

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Để có thể mang đến những “cặp bưởi đào săn chắc” cho các Eva. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đã trực tiếp đảm nhận ca nâng ngực.

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Cùng với tay nghề khéo léo, và vốn kiến thức chuyên môn tích lũy qua quá trình tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc. Những ca do ông đảm nhận, chỉ mất từ 1~3 tháng để ngực lên dáng đẹp như ý

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Bên cạnh quy trình phẫu thuật hiệu quả như trong video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách. Trung tâm còn sắp xếp y tá chăm sóc 1:1 cho các Eva trong thời gian hậu phẫu. Cụ thể là 1 đêm ở bệnh viện, và 3 ngày sau ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để đảm bảo khách hàng hồi phục nhanh chóng.

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách và những lưu ý về sau

Xem xong video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách. Chị em đã biết quy trình phẫu thuật diễn ra như thế nào. Vậy sau phẫu thuật phải làm sao để vết thương nhanh hồi phục liệu bạn có biết? Để nhanh chóng thoát khỏi cảm giác khó chịu ban đầu. Thu Hằng và các Eva phải tuân thủ các lưu ý sau đây.

  • Không dùng các thực phẩm dễ gây dị ứng: hải sản, thịt bò, rượu bia…
  • Thay băng và vệ sinh ngực theo đúng chỉ dẫn.
  • Đi lại nhẹ nhàng thời gian đầu.
  • Không để ngực chịu lực mạnh do vận động quá sức.
  • Cắt chỉ, tái khám định kỳ theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

Video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Cứ yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp. Vì ngoài quy trình nâng ngực hiệu quả. Trung tâm còn áp dụng mức giá vô cùng phải chăng, cùng chế độ hỗ trợ 100% phí hậu phẫu.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT SỐ TIỀN ĐƯỢC GIẢM
  Thu. nhỏ quầng vú 15 - 35.000.000 3 - 7.000.000
Thu. nhỏ núm vú 10.000.000 2.000.000
 Kéo. núm vú tụt  15 - 20.000.000  3 - 4.000.000
 Nâng. ngực bằng mỡ tự thân  50 - 70.000.000  5 - 10.000.000
 Nâng. ngực bằng túi tròn  3500 USD  Liên hệ
 Nâng. ngực chảy xệ  2100 USD  Liên hệ
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết nâng ngực nội soi có ưu điểm gì và xem cận cảnh nâng ngực nội soi. Cảm ơn!

*Lưu ý hiện trung tâm đang có chương trình giảm từ 5~10 triệu cho 200 khách hàng đầu tiên. Liên hệ ngay để biết chi tiết nhé!*

Mong rằng với video clip phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bên trên. Thu Hằng và các Eva đã hiểu rõ hơn về quy trình nâng ngực nội soi. Và sẽ nhanh chóng sắp xếp để đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực trong thời gian sớm nhất!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)