Video clip bấm mí Hàn Quốc

0
656
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em đang có dự định đi .  Nhưng em lại khá nhút nhát và rất sợ đau. Nên còn khá băn khoăn về kỹ thuật này. Không biết trung tâm mình có video clip Hàn Quốc thực tế, để em hiểu hơn về dịch vụ này không? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Hồng Tâm, Tiền Giang)

Giải đáp: Hồng Tâm thân mến,

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn, vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến chúng tôi. Hồng Tâm đang tìm hiểu nguồn thông tin về bấm mí Hàn Quốc. Và thắc mắc có video clip bấm mí Hàn Quốc thực tế không. chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Video clip bấm mí Hàn Quốc thực tế

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp , giúp chị em khắc phục tình trạng không mong muốn ở đôi mắt như: mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau,… để có cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn với đường mí tự nhiên.

Để bạn hình dung rõ hơn về tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào. Hiện Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có cung cấp đầy đủ những video clip bấm mí Hàn Quốc thực tế. Điều này, đảm bảo có đầy đủ tư liệu, để khách hàng hiểu rõ quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào.

Video clip bấm mí Hàn Quốc trên mô tả đầy đủ toàn bộ thao tác kỹ thuật bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng trong bấm mí Hàn Quốc.

Vì bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Thực hiện hoàn toàn tại vùng da ở mí mắt. Nên sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, không gây đau đớn bạn nhé. Vì vậy, bạn Hồng Tâm có thể yên tâm thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhé.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn quốc tế

Ngoài video clip bấm mí Hàn Quốc trên, bạn có thể tham khảo thêm quy trình bấm mí Hàn Quốc khép kín, an toàn. Được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, qua các bước dưới đây:

Video clip bấm mí Hàn Quốc

  • Bước 1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng đôi mắt bạn đang gặp phải. Từ đó đề ra phương án bấm mí thích hợp nhất. Bên cạnh đó bác sĩ còn tư vấn và cho bạn tham khảo video clip bấm mí Hàn Quốc nếu bạn có nhu cầu.
  • Bước 2: Bác sĩ sử dụng các dụng cụ đo vẽ đường mí chuyên dụng. Khéo léo đánh dấu điểm cần bấm mí để đảm bảo sau khi hoàn thiện mí mắt sẽ cân đối và đều 2 bên.
  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê. Nhằm đảm bảo bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu.
  • Bước 4: Dựa theo đường mí đã được đo vẽ từ trước. Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mới. Bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ dưới da, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Kết hợp giữa video clip bấm mí Hàn Quốc và quy trình bấm mí Hàn Quốc trên. Hy vọng, đã giúp bạn hình dung rõ nhất về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được tiến hành thế nào rồi nhé.

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Video clip bấm mí Hàn Quốc – Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Ngày trước nhiều chị em còn rất băn khoăn, lo lắng về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Nhưng giờ đây với sự tư vấn tận tình và những video clip bấm mí Hàn Quốc thực tế. Thì mọi trở ngại của khách hàng đã được gạt bỏ. Dưới đây là một số hình ảnh bấm mí Hàn Quốc thành công tại Thẩm mỹ viện, bạn có thể tham khảo nhé.

Video clip bấm mí Hàn QuốcVideo clip bấm mí Hàn QuốcVideo clip bấm mí Hàn Quốc

Nếu xem xong video clip bấm mí Hàn Quốc, bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây. Để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật bấm mí mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
bấm mí bằng laser
bấm mí bị hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ
Video clip bấm mí Hàn QuốcĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Video clip bấm mí Hàn Quốc YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300