Vân Anh cằm đẹp mũi cao thanh tú sau nâng mũi Hàn Quốc

842
Đặng Vân Anh, nhân viên văn phòng tại TP. Đà Nẵng chia sẻ cảm xúc sau nâng mũi Hàn Quốc thành công: “Chỉ có thể nói là em rất hạnh phúc và hài lòng. Chiếc mũi từ thấp tẹt bỗng trở nên cao thanh tú chỉ sau một lần phẫu thuật, quả là thần kỳ!”

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Vân Anh đã “biến hóa” thành cô gái xinh đẹp, tươi tắn chỉ qua thay đổi nhỏ về dáng mũi. Bạn cũng muốn được giống như cô ấy?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Rất dễ nhận thấy đặc điểm chiếc mũi của Vân Anh lúc trước là: đầu mũi lớn, thấp sóng, cánh mũi ngang

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Vân Anh tự tin khoe mũi đẹp khác biệt so với lúc chưa nâng (ảnh trái)

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Đặng Vân Anh từng độn cằm V Line và cô nhanh chóng được bạn bè khen ngợi sở hữu chiếc cằm đẹp thời thượng. Tuy nhiên khuyết điểm chiếc mũi chưa được đẹp vẫn làm cô gái trẻ cảm thấy chùn lòng. Sau nhiều đắn đo suy nghĩ cùng với khát khao cháy bỏng là có chiếc mũi ấn tượng hơn, Vân Anh quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để tìm hiểu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Dáng mũi cao thanh tú với phần sống đẹp tự nhiên thu hút

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng phần sụn sinh học để định hình sống mũi. Loại sụn này được nhập từ nước ngoài và đảm bảo tương thích với cơ thể, rất mềm dẻo, dễ cắt gọt nên sẽ tạo hình sống mũi tự nhiên mềm mại hơn so với các loại sụn khác. Nói về trường hợp của Vân Anh, bác sỹ cho rằng: “Đầu mũi của Vân Anh có da tương đối dày nên chỉ cần thực hiện nâng cao sóng mũi là có thể cải thiện dáng mũi, không cần bọc thêm sụn tự thân.”

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nhìn nghiêng, gương mặt kiều diễm của Vân Anh nhờ chiếc mũi đẹp mà càng trở nên có sức hút. 

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

“Em chọn nâng mũi Hàn Quốc sau khi được bác sỹ của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tư vấn. Dáng mũi sau khi làm hầu hết đều được bạn bè khen đẹp, tự nhiên nên em rất hài lòng. Trước đó em cũng đã độn cằm tại đây, sau mổ, vết thương hồi phục khá nhanh, không ảnh hưởng đến công việc. Hiện giờ có những người gặp lần đầu đều không nhận ra em có thẩm mỹ mà luôn nghĩ là đẹp tự nhiên. Em thực sự hạnh phúc (cười).

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Ưu điểm của sụn sinh học định hình là mang đến dáng mũi cao nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sụn không chỉ mềm mại tạo điều kiện cho bác sỹ cắt gọt dễ dàng mà còn rất an toàn, rất bền, có độ tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Trước khi nâng mũi, dù có chiếc cằm đẹp nhưng Vân Anh vẫn chưa “bật” được sự sang trọng, quyến rũ của gương mặt vì còn gặp trở ngại với chiếc mũi thấp, quê. Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, cô nàng đã trở thành “hot girl” thật sự với khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

 

Chỉ với một bước đơn giản là thay đổi “chiều cao” chiếc mũi, nàng nhân viên văn phòng Vân Anh đã hoàn toàn “lột xác”. Gương mặt đẹp dù là nam hay nữ thì cũng không thể thiếu đi chiếc mũi đẹp. Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại đây nếu bạn cũng đang gặp vấn đề với chiếc mũi tẹt như Vân Anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ