Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

0
938
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Dù đã xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông, báo chí. Nhưng cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam cũng thế, ngành công nghiệp sắc đẹp ngày phát triển và được ưa chuộng. Trong đó TPHCM được xem như là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất cả nước, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin trên hành trình làm đẹp của mình.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

TPHCM là 1 trong những thành phố xa hoa và hiện đại nhất Việt Nam. Nơi đây tập trung cho mình hàng trăm trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Với hệ thống dịch vụ làm đẹp đa dạng, cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Và các thẩm mỹ viện cũng vậy. Không phải địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng chất lượng như nhau. Vậy trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào uy tín nhất ở TPHCM?

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Khi được hỏi về điều này, Chị Kiều Ái (27 tuổi – Quận Thủ Đức) tâm sự trên diễn đàn làm đẹp: “Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM hả? Tôi nghĩ đó là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hồi trước tôi sửa mũi với cắt mí ở đó đẹp lắm. Phải nói bác sĩ mát tay ghê, hiệu quả ngoài sức mong đợi. Tôi cho 5 sao luôn. Chị em cũng đến thử cho người ta tư vấn coi xem sao nha”.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Đồng ý kiến, Chị Đại Ngọc (33 tuổi – Quận Gò Vấp): “Tính em nhát lắm, sợ đau kinh khủng. Nhưng sau khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở quận 3 thì không có gì sợ nữa. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm nhẹ nhàng, chuyên nghiệp lắm. Đã thế mấy em nhân viên ở đây dặn dò kiêng cử sau làm đẹp kỹ càng, chu đáo đến mức ngại luôn á. Nếu bình chọn thẩm mỹ viện nào uy tín nhất ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, em sẽ chọn nơi này”.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Vì sao chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Sau nhiều cuộc khảo sát và tổng hợp ý kiến từ phía các khách hàng về các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ở TP HCM. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang liên tục dẫn đầu danh sách, với lượt bình chọn cao “ngất ngưởng”. Trở thành thẩm mỹ viện được khách hàng yêu thích và tin tưởng bậc ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM. Những ưu điểm sau sẽ chứng minh cho điều đó:

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

  • Phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện. Với “bàn tay vàng” của mình, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp cho các bạn có được một một vẻ đẹp hoàn hảo ngoài mong đợi.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

  • Ngoài ra, lí do mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được công nhận là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM là vì nơi đây có hệ thống trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước đứng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ…Cam kết các ca thẩm mỹ luôn an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau, không sưng, không biến chứng.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

  • Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chi phí cho tất cả các dịch vụ vô cùng “thân thiện với túi tiền”, các bạn không những sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo mà còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành dài hạn hấp dẫn, xứng đáng là thẩm mỹ viện uy tín ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

“Nơi gửi gắm niềm tin làm nên vẻ đẹp tuyệt đỉnh cho bản thân”.Vậy nên, hãy đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và các bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Sau đây là một số hình ảnh trước và sau thẩm mỹ minh chứng cho chất lượng hoàn hảo ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu này.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp cho mình. Hãy đến trực tiếp trung tâm Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và chăm sóc miễn phí nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300