bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

0
227
Với hàm lượng các dưỡng chất và vitamin có trong mình, gừng tươi được biết đến là một nguyên liệu tự nhiên có đa tác dụng đối với sức khỏe con người mà trị hôi nách là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn 4 phương pháp trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể tự thực hành tại nhà cho mình. Hãy cùng “nghía” xem 4 phương pháp đó là gì nào các bạn.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi nguyên chất

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi nguyên chất là phương pháp trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi được nhiều người biết tới. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy gừng tươi ép thành nước rồi dùng nước này thoa đều lên vùng nách khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch là được. Các bạn cũng có thể dùng gừng tươi nguyên chất nấu sôi, chắt lấy nước, thêm một ít muối tinh rồi dùng nước này thoa lên vùng nách khoảng 20 phút thì rửa lại với nước cho thật sạch. Thực hiện kiên trì cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi nguyên chất một thời gian, các bạn sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách bất ngờ cho mình đấy.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi + chanh

Gừng tươi + chanh cũng được biết tới là một cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi vô cùng hiệu quả, hoạt chất khử trùng có trong gừng kết hợp với các axit tự nhiên trong chanh giúp khử mùi cho nách vô cùng hiệu quả. Các bạn chỉ cần ép gừng tươi thành nước rồi trộn với vài giọt nước cốt chanh để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, hãy dùng hỗn hợp vừa tạo thoa đều lên vùng nách trong khoảng 15 đến 20 phút thì rửa sạch bằng nước. Với cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi này cũng cần kiên trì, nhẫn nại thực hiện hằng ngày nhé.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi + bột trà xanh

Một cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi khác mà các bạn cũng không thể bỏ qua đó là trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi + bột trà xanh. Với cách này, các bạn hãy ép gừng tươi thành nước rồi dùng nước gừng trộn với bộ trà xanh để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Tiếp theo, các bạn hãy dùng hỗn hợp này massage nhẹ nhàng lên vùng nách tầm 20 đến 30 phút thì rửa sạch vùng nách bằng nước. Với trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi + bột trà xanh, các bạn cũng cần lưu ý là thực hiện đều đặn, thường xuyên hằng ngày để cho kết quả trị hôi nách tốt nhất.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi + rượu

Rượu và gừng, 2 nguyên liệu tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng khi kết hợp lại, chúng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì khả năng khử mùi vô cùng hữu hiệu của mình đấy. Với cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi + rượu, các bạn hãy ép gừng tươi lấy nước rồi trộn lẫn nước gừng với rượu để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Tiếp theo, các bạn hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng nách tầm 20 phút thì rửa lại vùng nách bằng nước sạch là được. Để trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi + rượu phát huy hiệu quả của mình, các bạn cũng cần kiên trì thực hiện đều đặn và liên tục trong một thời gian dài các bạn nhé.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Như vậy, với 4 cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi trên đây, hy vọng đã giúp các bạn “bỏ túi” cho mình những phương pháp trị hôi nách hiệu quả với gừng để áp dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi chỉ là giải pháp trị hôi nách tạm thời, “mang tiếng” là tận gốc đấy nhưng thực sự thì cách này không giúp các bạn trị hôi nách tận gốc đâu. Trị hôi nách bằng gừng tươi chỉ giúp giảm hôi nách là chính, đó là chưa kể tới trị hôi nách bằng gừng tươi cần rất nhiều thời gian mới phát huy tác dụng trị hôi nách của mình.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Vì vậy, để trị hôi nách tận gốc, triệt để thật sự mà không cần mất nhiều thời gian để thực hiện và chờ đợi kết quả như khi thực hiện trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi, các bạn có thể tham khảo và thực hiện trị hôi nách cho mình bằng phương pháp trị hôi nách siêu ưu việt tại đây. Đây là phương pháp trị hôi nách được đánh giá cao và hoàn hảo nhất hiện nay. Với phương pháp trị hôi nách này, tình trạng hôi nách của các bạn sẽ được khắc phục một cách triệt để và hoàn toàn một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối nên các bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.