Trị bụp mắt sau sinh

0
267
“Xin chào bác sĩ, mấy tháng trước em vừa sinh xong bé thứ 2, không biết có phải do tăng giảm cân quá đột ngột hay không. Mà mắt em tự nhiên bị bụp, em nhìn em còn chán chứ đừng nói chồng con em. Em nghe nói gặp phải tình trạng này thì mấy cách thông thường không có tác dụng. Vậy bác sĩ cho em hỏi có cách phẫu thuật nào trị bụp mắt sau sinh không ạ? Nếu có nhờ bác tư vấn rõ giúp em! Được thì tuần sau em triển luôn. Em cảm ơn rất nhiều ạ!” (Trang Phạm)

Xin chào Trang Phạm, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay, tại trung tâm đã có phương pháp phẫu thuật trị bụp mắt sau sinh, chúng tôi xin được gửi đến bạn một số thông tin cụ thể như sau:

Khách hàng nói gì về phương pháp trị bụp mắt sau sinh tại TMV BS Ngô Mộng Hùng

Nhiều chị em gặp phải tình trạng như Trang Phạm đã thực hiện phẫu thuật trị bụp mắt sau sinh. Với sự hài lòng và kết quả như ý tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng:

“Được chị bạn trong công ty giới thiệu, tôi đến TMV để trị bụp mắt. Nhân viên nhiệt tình lắm luôn. Tư vấn rồi dặn dò các thứ, từ lúc chưa trị bụp mắt cho đến hậu phẫu. Họ thăm hỏi tình hình thường xuyên. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì rất “mát tay”. Cảm ơn trung tâm và bác sĩ rất nhiều”. (Kiều Phi)

Trị bụp mắt sau sinh

“Vô tình biết đến ttrung tâm qua 1 vài người bạn. Nên tôi đã đến để trị bụp mắt cho mình. Thật bất ngờ vì chỉ 1 lần duy nhất mà tôi đã có cho mình một đôi mắt đẹp như ý. Cảm ơn Trung tâm bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp tôi có được đôi mắt đẹp khỏe”. (Lê Hà)

Trị bụp mắt sau sinh

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định trị bụp mắt sau sinh

Trước khi quyết định trị bụp mắt sau sinh, bạn cần tìm hiểu về phương pháp này để có sự chuẩn bị về mặt sức khoẻ cũng như tinh thần thoải mái. Giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng mà không có bất kì sơ suất nào dù là nhỏ nhất.

Trị bụp mắt sau sinh

  • Phẫu thuật trị bụp mắt là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút.
  • Trước khi thực hiện sẽ được tiêm thuốc tê, để bạn không cảm nhận được những khó chịu khi phẫu thuật.
  • Bằng việc tạo một đường mổ nhỏ ở đường mí mắt trên, bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục triệt để lượng mỡ thừa, da dư gây nên tình trạng bụp mắt.
  • Sau phẫu thuật không cần nghỉ dưỡng, kiêng cử khắt khe
  • Kỹ thuật không tác động đến cấu trúc bên trong, thị lực của mắt
  • Hiệu quả duy trì trọn đời mà không có bất kì biến chứng nào

Trị bụp mắt sau sinh

Vì lí do Trang Phạm chưa cung cấp thông tin bạn đã sinh em bé được bao lâu. Nên chúng tôi không thể tư vấn chi tiết cho bạn khi nào bạn có thể thực hiện phẫu thuật được. Vì vậy để nhận được tư vấn rõ hơn, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi ngay nhé!

Phương pháp trị bụp mắt sau sinh tại TMV BS Ngô Mộng Hùng có gì đặc biệt?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, toàn bộ ca phẫu thuật trị bụp mắt sau sinh đều do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với kinh nghiệm phẫu thuật làm đẹp hơn 20 năm, mắt thẩm mỹ cao, bàn tay tỉ mỉ chi tiết. Chắc chắn bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một kết quả tốt hơn mong đợi.

Trị bụp mắt sau sinh

Trị bụp mắt sau sinh

Trị bụp mắt sau sinh

Đặc biệt, chỉ duy nhất trong tháng này, trung tâm còn có chương trình giảm giá đến 50% giá trị dịch vụ thẩm mỹ trị bụp mắt thông thường. Bạn sẽ có cơ hội làm đẹp mà không quan tâm quá nhiều về chi phí nữa nhé!

Nếu có nhu cầu, Trang Phạm hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay để trở thành 1 trong 200 khách hàng đầu tiên may mắn nhận được ưu đãi này. Hoặc có bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Cảm ơn Trang Phạm rất nhiều!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300