bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Trị bụp mắt ở Kon Tum

0
153
Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi đến Kon Tum. Tham quan những điểm du lịch nổi tiếng, đồng thời tìm hiểu về sự phát triển của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm nay chúng ta cùng quay trở lại nơi này, và tìm hiểu xem dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt ở Kon Tum phát triển như thế nào nhé.

Phẫu thuật trị bụp mắt ở Kon Tum có phát triển không?

Nằm ở vùng cực Bắc Tây Nguyên của Việt Nam. Tây Ninh với địa hình đồi núi chiếm phần lớn diện tích, khí hậu ôn hòa tạo điều kiện cho nơi đây phát triển cây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày.

Trong những năm qua, kinh tế Tây Nguyên không ngừng được đầu tư và phát triển.  Trở thành tỉnh kinh tế mũi nhọn của khu vực. Đời sống của người dân vì thế mà được nâng cao.

Trị bụp mắt ở Kon Tum

Đã có 1 vài cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ trị bụp mắt ở Kon Tum. Tuy nhiên do xuất phát điểm là tỉnh vùng núi có nền kinh tế thấp. Chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Thêm vào đó phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chuyên môn của các bác sĩ ở đây. Vì vậy mà dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt ở Kon Tum vẫn chưa được phát triển.

Các chị em ở Kon Tum nên đến đâu để tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt?

Nếu các chị em có nhu cầu tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở Kon Tum, nhưng không thể tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Trị bụp mắt ở Kon Tum

Khi đến đây các bạn sẽ được chính giám đốc trung tâm đồng thời chuyên gia thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài, và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó.

Nơi đây lại được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…

Với giá dịch vụ vô cùng “mềm mỏng” cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá. Có những dịch vụ được giảm đến 50%, giúp khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú.

Trị bụp mắt ở Kon Tum

Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng hùng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các chị em. Giúp các chị em có được ca phẫu thuật an toàn và chất lượng tốt nhất.  Vì vậy nếu các chị em có nhu cầu tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở Kon Tum, có thể đến đây để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093.300.1.300 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.