bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Trị bụp mắt ở Hải Dương

0
125
Ở bài viết trước chúng ta đã cùng  đi đến Hải Dương thưởng thức bánh đậu xanh rồng vàng, và tìm hiểu về sự phát triển của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây. Hôm nay chúng ta cùng quay trở lại nơi này, và tìm hiểu xem dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt ở Hải Dương phát triển như thế nào nhé.

Chữa bụp mí mắt bằng cách nào?

Ngoài khuôn mặt thon gọn, chiếc mũi dọc dừa thanh thoát, thì đôi mắt được biết đến là 1 trong những tiêu chí đánh giá 1 khuôn mặt hoàn hảo. Đặc biệt đôi mắt còn được biết đến là “chiếc chìa khóa” vạn năng, có thể mở cửa bước vào trái tim của bất cứ người nào, cho dù mới chỉ lần đầu tiên gặp gỡ.

Vì  vậy mà ai cũng mong muốn được sở hữu đôi mắt bồ câu tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Với 1 số chị em không may mắn khi phải “sống chung” với đôi mắt bị bụp mí, khiến các chị em mất tự tin mỗi khi gặp gỡ mọi người.

Trị bụp mắt ở Hải Dương

Phẫu thuật trị bụp mắt ra đời trở thành “chiếc phao cứu sinh”, giúp các chị em có thể sở hữu được đôi mắt hoàn hảo như mong muốn. Bằng cách loại bỏ những phần mỡ thừa da dư trên mí mắt, với thời gian chỉ từ 20-30 phút. Các bác sĩ đã có thể giúp các chị em khắc phục được tình trạng mí kém xinh như hiện tại.

Phẫu thuật thẩm mỹ trị bụp mắt ở Hải Dương có được phát triển không?

Dù mới chỉ được phát triển thời gian gần đây, nhưng phẫu thuật trị bụp mắt đã nhanh chóng được “lan rộng” ở các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước. Và đã có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ trị bụp mắt ở Hải Dương. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có chất lượng dịch vụ như nhau.

Nhiều chị em đã không nắm rõ vấn đề này. Vì vậy khi có nhu cầu khắc phục tình trạng bụp mí mắt của mình, đã “nhắm mắt chọn đại” tìm đến các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Vì vậy dẫn đến không ít những trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật.

Trị bụp mắt ở Hải Dương

Có thể thấy việc chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng. Nơi đó phải đảm bảo rằng đã được các cơ quan ban ngành có liên quan cấp giấy phép hoạt động. Có đội ngũ bác sĩ giỏi với trình độ cao. Và nhất là đã từng tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó.

Các chị em ở Hải Dương nên đến đâu để tiến hành phẫu thuật trị bụp mí?

Để đảm bảo có được ca phẫu thuật an toàn, không còn phải lo lắng về vấn đề biến chứng nguy hiểm. Thì các chị em có nhu cầu tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở Hải Dương. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành dịch vụ.

Trị bụp mắt ở Hải Dương

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được biết đến là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, áp dụng dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt. Giúp khách hàng có thể sở hữu được “cánh cửa tâm hồn” đẹp hoàn hảo.

Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Từng tu nghiệp ở nước ngoài, ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,… Và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó.

Trị bụp mắt ở Hải Dương

Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Thay vì tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở Hải Dương, các bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093.300.1.300 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.