bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Trị bụp mắt ở Đồng Nai

0
131
Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi đến Đồng Nai, để tìm hiểu về sự phát triển của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây. Hôm nay chúng ta cùng quay trở lại nơi này và tìm hiểu xem, dịch vụ phẫu thuật Trị bụp mắt ở Đồng Nai phát triển như thế nào nhé.

Phẫu thuật trị bụp mắt ở Đồng Nai có phát triển không?

Có không ít chị em do ảnh hưởng của thời gian hay vì 1 vài nguyên nhân nào đó, khiến cho đôi mắt của họ bị bụp mí, mí mắt có nhiều nếp nhăn. Gây ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như thẩm mỹ của đôi mắt.

Trị bụp mắt ở Đồng Nai

 Vì vậy các chị em ấy đã nhờ cậy đến dịch vụ trị bụp mí, với hy vọng có thể sở hữu được đôi mắt tươi trẻ như mong muốn. Chính điều này đã tạo cho dịch vụ trị bụp mí phát triển, nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt, được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật nhiều nhất hiện nay.

Đã có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt ở Đồng Nai. Tuy nhiên do có quá nhiều Bệnh viện thẩm mỹ được mọc lên như thế, xen lẫn với đó là những cơ sở kém chất lượng không được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động. Nhiều chị em ở địa phương không hiểu rõ điều này, nên đã tìm đến các địa chỉ kém chất lượng để tiến hành phẫu thuật. Dẫn đến những trường gặp biến chứng sau phẫu thuật xảy ra.

Trị bụp mắt ở Đồng Nai

Rút kinh nghiệm từ những ca phẫu thuật trước đó. Các chị em khi có nhu cầu tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở Đồng Nai, đều tìm đến các cơ sở thẩm mỹ lớn ở Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật. Và đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM  được chị em tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật?

Sở dĩ các chị em ưu ái chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, là điểm đến lý tưởng mỗi khi có nhu cầu “tân trang” cho ngoại hình của mình. Là Bởi:

Trị bụp mắt ở Đồng Nai

Tất cả các ca phẫu thuật ở đây, đều do bác sĩ Ngô Mộng hùng-Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài. Và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó. Khiến khách hàng vô cùng an tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…

Trị bụp mắt ở Đồng Nai
Có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Bằng sự ân cần chu đáo từ bác sĩ đến đội ngũ nhân viên. Đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Có không ít những khách hàng đã viết những dòng cảm nghĩ, đôi lời cảm ơn đến trung tâm. Vì những điều tuyệt vời mà nơi đây mang lại.

Trị bụp mắt ở Đồng Nai

Vì vậy thay vì tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở Đồng Nai, các chị em có nhu cầu có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093.300.1.300 để được hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.