bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

0
131
Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi đến Bạc Liêu, tìm hiểu về câu chuyện “Công tử Bạc Liêu lấy tiền luộc trứng”, đồng thời tìm hiểu về sự phát triển của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây. Hôm nay chúng ta cùng quay trở lại nơi này, và tìm hiểu xem dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt ở Bạc Liêu, phát triển như thế nào nhé.

Trị bụp mắt được tiến hành như thế nào?        

Đôi mắt luôn được biết là “điểm nhấn” quan trọng nhất, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Tuy nhiên do ảnh hưởng của thời gian, hay do 1 vài nguyên nhân nào đó khiến cho đôi mắt của 1 số chị em, bị sụp mí, bụp mí mắt. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ của đôi mắt, đối với toàn bộ tổng thể khuôn mặt.

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Phẫu thuật trị bụp mắt ra đời, giúp các chị em có thể tìm lại được đôi mắt tươi trẻ năm xưa. Bằng cách loại bỏ những phần mỡ thừa da dư trên mí mắt, các bác sĩ đã có thể giúp các chị em khắc phục được tình trạng sụp mí, bụp mí mắt. Giúp các chị em có thể sở hữu được đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống.

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Tuy mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây, nhưng phẫu thuật trị bụp mắt đã nhanh chóng vươn lên, trở thành 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều người chọn lựa, để tiến hành phẫu thuật nhất hiện nay.

Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Đã có 1 vài cơ sở thẩm mỹ được mọc lên, và áp dụng dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt ở Bạc Liêu. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa thực thực sự đảm, vẫn còn xuất hiện khá nhiều trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật.

Bởi dù chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng trị bụp mắt cũng đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật như thế nào để đẹp và an toàn.

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Với tình hình hiện tại. Kinh tế mới chỉ trong giai đoạn phát triển, chưa có nhiều điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại. Bên cạnh đó trình độ của đội ngũ bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ phẫu thuật trị bụp mắt ở Bạc Liêu vẫn chưa được phát triển.

Phần lớn các chị em ở Bạc Liêu khi có nhu cầu phẫu thuật trị bụp mí mắt, đều tìm đến các cơ sở thẩm mỹ lớn ở Tp.HCM để tiến hành phẫu dịch vụ. 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ được các chị em tìm đến nhiều nhất hiện nay, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM.

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để trị bụp mí?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các chị em có nhu cầu tiến hành phẫu thuật trị bụp mí ở Bạc Liêu. Đã không quản ngại đường xá xa xôi, tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ. Là bởi nơi đây sở hữu được tất cả các tiêu chí đánh giá của 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy:

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Có bác sĩ chuyên gia đầu ngành Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ,từng tu nghiệp ở nước ngoài, tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Và đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật thành công trước đó.

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Thêm vào đó giá dịch vụ vô cùng phải chăng, cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá, có những dịch vụ được giảm giá đến 50%. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú.

Không ít những khách hàng đã gửi những lời cảm ơn lên Facebook cá nhân của mình, để cảm ơn bác sĩ. Vì sau khi “tân trang” ngoại hình tại trung tâm, thì công việc của các chị em được thuận lợi và suôn sẻ. Cuộc sống vì thế mà ngày càng vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Trị bụp mắt ở Bạc Liêu

Các chị em có nhu cầu tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở bạc Liêu, cũng có thể trở thành người tiếp theo được bác sĩ “phù phép”. Để được sở hữu đôi mắt hoàn hảo khiến vạn người mê. Hãy liên hệ số 093.300.1.300 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.