bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Trị bụp mắt ở Bắc Giang

0
114
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khiến nhiều người thắc mắc, không biết với 1 tỉnh miền núi như Bắc Giang, thì liệu rằng có thể “đi theo thời đại”, đầu tư và phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, thông qua bài viết Trị bụp mắt ở Bắc Giang dưới đây nhé.

Phẫu thuật trị bụp mắt ở Bắc Giang có được phát triển không?

Phẫu thuật trị bụp mắt tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nó đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật như thế nào, để khắc phục được tình trạng bụp mí mắt cho khách hàng. Mà không lưu lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Trị bụp mắt ở Bắc Giang

Với tình hình như hiện tại. Là 1 tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Trình độ bác sĩ ở đây còn hạn chế. Vì vậy mà dịch vụ phẫu thuật trị bụp mí mắt ở Bắc Giang vẫn chưa được phát triển.

Phần lớn các chị em ở Bắc Giang khi có nhu cầu trị bụp mắt, đều tìm đến các cơ sở thẩm mỹ lớn ở Hà Nội, TpHCM để tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, TPHCM được các chị em ưu ái tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật?

Sở dĩ các chị em khi muốn sở hữu được đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống, nhưng không thể tìm địa địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, để tiến hành phẫu thuật trị bụp mắt ở Bắc Giang. Đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật là bởi:

Trị bụp mắt ở Bắc Giang

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi:

+ Có bác sĩ chuyên gia Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Từng tu ngiệp ở nước ngoài và đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật thành công trước đó. Sẽ là người trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho các chị em.

+ Có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Trị bụp mắt ở Bắc Giang

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại:

Nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…

  • Giá dịch vụ vô cùng hợp lý

Giá dịch vụ thẩm mỹ ở đây vô cùng “mềm mại”. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá, có những dịch vụ được giảm đến 50%. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú.

Trị bụp mắt ở Bắc Giang

Với những gì mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang nắm giữ. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.  Vì vậy nếu đang có nhu cầu trị bụp mắt ở Bắc Giang, có thể đến đây để tiến hành phẫu thuật. Và nếu điều gì cần được hỗ trợ, đừng ngại ngần mà gọi ngay cho chúng tôi qua số 093.300.1.300, để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.