bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Treo chân mày ở Trà Vinh

0
107
Ông bà ta có câu “những người đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Tại sao lại có câu nói như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết treo chân mày ở Trà Vinh nhé!

Ý nghĩa của đôi lông mày lá liễu

“Mắt lá răm, lông mày lá liễu” được coi là nét đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay. Lông mày lá liễu có dáng mày hơi nhỏ, gọn và cuối lông mày cong vòng xuống. Khi nhìn vào một đôi lông mày “lá liễu”, ta sẽ thấy nó toát lên nét đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông đó là: sự nhu mì, trung tín, thướt tha, dịu dàng, hiền thảo,…

Treo chân mày ở Trà Vinh

Theo các chuyên gia tướng số nhận định, những người có lông mày lá liễu thường là người ôn nhu, sáng suốt, thông minh, sắc sảo và đa tình. Họ rất ngay thẳng và trung tín, đôi khi khá nhạy cảm và không có khả năng giải quyết nhiều vấn đề một lúc. Đây là tuýp người rất kiên trì trong công việc. Đặc biệt, những người có dáng lông mày này thường được người quyền quý giúp đỡ và dễ dàng tiến đến thành công, phú quý.

Treo chân mày ở Trà Vinh

Tuy nhiên, theo thời gian, những hàng lông mày “trăm quan tiền” dần dần bị chảy xệ khiến gương mặt nhiều người bị già nua và thiếu sức sống. Để cải thiện tình trạng này, một số chị em đã đi treo chân mày ở Trà Vinh.

Treo chân mày ở Trà Vinh

Khi đến Trà Vinh, ta có thể thấy rằng cuộc sống của người dân nơi đây còn gắn liền với sông nước và còn nhiều khó khăn. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp của chị em còn rất thấp. Vì vậy, các Bệnh viện thẩm mỹ cũng chưa mạnh dạn đầu tư vào việc cập nhật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại để phục vụ bà con.

Treo chân mày ở Trà Vinh

Phương pháp treo chân mày tuy có kỹ thuật đơn giản nhưng nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ và tay nghề của Bác sĩ không giỏi thì khả năng gây xâm lấn và ảnh hưởng đến mắt là rất cao. Chính vì vậy, chị em có nhu cầu treo chân mày ở Trà Vinh thường tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở TP.HCM để được làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Treo chân mày ở TP.HCM

Là một thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, TP.HCM luôn đi đầu trong việc đầu tư và phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng ở khắp các tỉnh thành thường không ngại đường xa, tìm đến đây để được “tân trang nhan sắc” mà không gặp phải “Bác sĩ rởm” và tình trạng “tiền mất tật mang”.

Một trong những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở đây phải kể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3. Đây luôn được xem là địa chỉ uy tín để các chị em có nhu cầu treo chân mày ở Trà Vinh có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Treo chân mày ở Trà Vinh

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, khách hàng sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và thực hiện treo chân mày một cách khéo léo và tỉ mỉ nhất, tuyệt đối không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến mắt và các vùng xung quanh.

Một ưu đãi hấp dẫn cho những chị em treo chân mày ở Trà Vinh trong tháng ưu đãi này, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng chương trình khuyến mãi siêu bất ngờ lên đến 50% cho tất cả dịch vụ làm đẹp, bao gồm dịch vụ treo chân mày.

Treo chân mày ở Trà Vinh

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ uy tín để chị em treo chân mày ở Trà Vinh có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào một nhan sắc trẻ trung, không còn “dấu vết thời gian”.

Câu hỏi về thẩm mỹ mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày ở đâu đẹp
treo chân mày bao nhiêu tiền
Nâng chân mày ở đâu đẹp
Treo chân mày giá bao nhiêu
Treo chân mày nội soi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.