bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Treo chân mày ở Tiền Giang

0
127
Đôi mắt được biết đến là “cửa sổ tâm hồn”, nơi thể hiện những cảm xúc tình cảm của con người. Cùng với thời gian, chân mày bị chùng xuống gần mắt, khiến đôi mắt trong kém sắc. Làm khuôn mặt trông già hơn so với tuổi thật. Vì điều này mà không ít chị em đã tìm đến dịch vụ treo chân mày, để giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết treo chân mày ở Tiền giang ngay sau đây nhé

Quy trình phẫu thuật treo chân mày diễn ra như thế nào?

Ngay từ những ngày đầu khi mới ra đời, treo chân mày đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người. Với dịch vụ này, quy trình phẫu thuật được tiến hành theo các bước:

Treo chân mày ở Tiền Giang

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra xem mức độ chảy xệ chân mày, để có thể đưa ra được  kỹ thuật cho phù hợp

Bước 2: để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường mổ. Sau đó sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật

Bước 3: ở bước này, tùy theo tình trạng chảy xệ chân mày, cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật:

  • Với mục đích là để xử lí mí mắt trên bị sụp, thì bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nằm dọc bờ cung mày ở phía dưới để loại bỏ da dư.
  • Còn nếu mục đích treo chân mày là để nâng cao cung mày lên, thì bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dọc theo đường cung mày phía trên.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ, hoàn thành ca phẫu thuật treo chân mày.

Treo chân mày ở Tiền Giang

Tìm hiểu về dịch vụ treo chân mày ở Tiền Giang

Phương pháp này hiện đã được áp dụng ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ trên cả nước. Đã có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ tiến hành treo chân mày ở Tiền Giang. Tuy nhiên, dù chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng treo chân mày đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng con mắt thẩm mỹ khéo léo. Để có thể xác định xem nên áp dụng kỹ thuật nào cho phù hợp, cũng như nên tiến hành phẫu thuật từ đâu để đẹp và an toàn.

Treo chân mày ở Tiền Giang

Với tình hình hiện tại. Kinh tế còn nhiều hạn chế, vì vậy vẫn chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Trình độ bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì lẽ đó mà dịch vụ treo chân mày ở Tiền Giang vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành treo chân mày ở đâu để đẹp và an toàn?

Nếu các chị em có nhu cầu tiến hành treo chân mày ở Tiền Giang, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Treo chân mày ở Tiền Giang

  • Nơi đây được chứng nhận là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về dịch vụ
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn tay nghề cao. Đã tiến hành hàng ngàn ca treo chân mày thành công trước đó.
  • Giá cả dịch vụ phải chăng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá, có những dịch vụ được giảm đến 50%. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm.

Treo chân mày ở Tiền Giang

Nếu các chị em có nhu cầu, thay vì tiến hành treo chân mày ở Tiền Giang. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về thẩm mỹ mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày ở đâu đẹp
treo chân mày bao nhiêu tiền
Nâng chân mày ở đâu đẹp
Treo chân mày giá bao nhiêu
Treo chân mày nội soi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.