bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Treo chân mày ở Tây Ninh

0
140
Chúng ta có bao giờ tự hỏi là tại sao trên gương mặt lại mọc lên hai hàng lông cân xứng ngay trên mắt – khu vực dễ nhìn thấy không? Trên thực tế nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để làm đẹp cho hàng lông này như những chị em đi treo chân mày ở Tây Ninh hoặc đi phun, thêu, điêu khắc chân mày,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những “bí mật” của nó.

“Bí mật” của lông mày

Để hiểu lý do vì sao lông mày lại được nâng niu và chiều chuộng như vậy, chúng ta hãy “khui” ra những “bí mật” đó để biết tại sao nhiều chị em lại đi treo chân mày ở Tây Ninh nhé.

+ Đầu tiên, không thể không nhắc đến chức năng bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của lông mày. Chúng giúp giữ nước, mồ hôi không rơi vào mắt, giữ cho đôi mắt sạch sẽ và nhìn rõ hơn.

Treo chân mày ở Tây Ninh

+ Lông mày cũng có tuổi thọ đấy nhé, trung bình là 4 tháng, sau đó nó sẽ rụng và sợi lông mới sẽ mọc lên.

+ Lông mày đóng vai trò rất quan trọng để nhận dạng khuôn mặt. Theo một cuộc nghiên cứu, các chuyên gia khẳng định rằng, việc không có lông mày khiến mọi người gặp khó khăn trong việc nhận dạng người quen.

+ Thể hiện cảm xúc của bạn như khi bạn bị bất ngờ 2 bên chân mày sẽ di chuyển đối xứng với nhau. Khi bạn đang suy tư hoặc “dự định” một việc gì đó, như sự nghi ngờ và tò mò, lông mày của bạn nhíu lại.

Treo chân mày ở Tây Ninh

+ Lông mày mang đến cho bạn những đặc điểm nổi bật. Các loài động vật có vú cũng có lông mày và chúng sử dụng lông mày để thể hiện cảm xúc. Nhưng lông mày của con người lại mọc trên mặt. Vì vậy, những biểu hiện qua lông mày sẽ giúp chúng ta trở nên nổi bật hơn.

Treo chân mày ở Tây Ninh

Với những “bí mật” thú vị ấy, lông mày cũng không thể tránh được sự ảnh hưởng của thời gian. Khi bước vào độ tuổi “tứ tuần”, nhiều chị em gặp phải tình trạng lông mày bị chảy xệ, gây mất thẩm mỹ và khiến gương mặt trông thật buồn và thiếu sức sống. Vì vậy, nhiều chị em đã đi treo chân mày ở Tây Ninh để tìm lại nét tươi trẻ “xuân xanh” cho gương mặt của mình.

Treo chân mày ở Tây Ninh

Tuy nhiên, theo thông tin trên báo đài và internet, ta thấy các Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động ở đây rất ít. Trong khi đó, tình trang Bệnh viện thẩm mỹ “chui” thì ngang nhiên “lộng hành” gây tâm lý hoang mang cho những chị em có ý định đi treo chân mày ở Tây Ninh.

Treo chân mày ở TP.HCM

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, nhiều chị em đã mạnh dạn tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở TP.HCM, cụ thể là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được làm đẹp an toàn.

Treo chân mày ở Tây Ninh

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong ba “địa chỉ vàng” được khách hàng treo chân mày ở Tây Ninh tin chọView Postn. Điều làm nên sự uy tín và thương hiệu chính là “đôi tay phì thủy” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, khi bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện treo chân mày cho mọi khách hàng.

Thật bất ngờ, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho chị em có cơ hội tân trang nhan sắc khi nắng đến hè sang. Tấc cả các dịch vụ sẽ được giảm giá 50% , bao gồm dịch vụ treo chân mày. Chị em tha hồ làm đẹp mà không lo về giá.

Treo chân mày ở Tây Ninh

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3 chính là nơi chị em treo chân mày ở Tây Ninh tin chọn. Còn bạn thì sao?

Câu hỏi về thẩm mỹ mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày ở đâu đẹp
treo chân mày bao nhiêu tiền
Nâng chân mày ở đâu đẹp
Treo chân mày giá bao nhiêu
Treo chân mày nội soi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.