bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Treo chân mày ở Đồng Tháp

0
113
Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng đặt chân đến Đồng Tháp, và cùng tìm hiểu sự phát triển của các dịch vụ thẩm mỹ ở nơi này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng quay trở lại, và tìm hiểu xem dịch vụ treo chân mày ở Đồng Tháp phát triển như thế nào nhé.

Treo chân mày là gì?

 Trước khi đi tìm hiểu về vấn đề treo chân mày ở Đồng Tháp phát triển ra sao. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem đây là phương pháp gì? Và áp dụng cho những ai? ngay sau đây.

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng cho cả nam và nữ, những người có mắt bị sụp mí, đuôi mắt nhiều nếp nhăn, chân mày bị chảy xệ. Phương này được người lớn tuổi ưu ái sử dụng nhiều hơn.

Treo chân mày ở Đồng Tháp

Khi tiến hành dịch vụ, tùy theo yêu cầu cũng như tùy theo tình trạng của từng khách hàng, mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật:

  • Đối với trường hợp treo chân mày, nhằm mục đích là xử lý tình trạng sụp mí mắt trên. Thì sẽ tiến hành đường mổ nằm dọc bờ cung mày phía dưới để loại bỏ da dư.
  • Còn đối với trường hợp khách hàng, muốn nâng cung mày cao lên, thì bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dọc theo đường cung mày phía trên.

Treo chân mày ở Đồng Tháp

Tìm hiểu về dịch vụ treo chân mày ở Đồng Tháp

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng treo chân mày đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, và có phán đoán nhanh nhạy. Để có thể xác định xem nên áp dụng kỹ thuật, và tiến hành như thế nào, mà vừa an toàn vừa không để lại sẹo. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc chuyên dụng, sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca phẫu thuật

Treo chân mày ở Đồng Tháp

Với tình hình như hiện tại. Thiếu thốn về cơ sở vật chất. Trình độ chuyên môn tay nghề của các bác sĩ ở nơi đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ treo chân mày ở Đồng Tháp vẫn chưa được phát triển.

Phần lớn các chị em ở Đồng Tháp, khi muốn tiến hành dịch vụ treo chân mày. Đều tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín ở TPHCM. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, TPHCM là địa chỉ được tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành treo chân mày?

  • Được chứng nhận, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn tay nghề cao, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Và đã tiến hành hàng ngàn ca treo chân mày thành công trước đó.
  • Giá cả dịch vụ phải chăng cùng chế bảo hành dài hạn, lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá. Có những dịch vụ được giảm giá đến 50%, khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm.

Treo chân mày ở Đồng Tháp

Vậy nên, nếu các chị em có nhu cầu treo chân mày ở Đồng Tháp. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300  1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về thẩm mỹ mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày ở đâu đẹp
treo chân mày bao nhiêu tiền
Nâng chân mày ở đâu đẹp
Treo chân mày giá bao nhiêu
Treo chân mày nội soi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.