bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Treo chân mày ở Đắk Nông

0
167
Trong các bước trang điểm thì tô vẽ cho hàng chân mày thường bị rất nhiều quý cô “lơ là” hoặc bỏ qua. Số khác lại không biết nên tô vẽ lông mày như thế nào cho đẹp, cho phù hợp với gương mặt? Mặt oval thì nên kẻ chân mày như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết Treo chân mày ở Đắk Nông các bạn nhé!

Mặt oval thì kẻ chân mày kiểu gì?

Trong các khuôn mặt thì mặt oval/ mặt trái xoan được xem là dáng mặt khá hoàn hảo, phù hợp với nhiều dáng lông mày khác nhau. Thế nhưng, để tôn sự mềm mại (vốn là lợi thế của dáng mặt này) lên cao nhất, chị em nên chọn dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Treo chân mày ở Đắk Nông

Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo khoảng cách từ chân mày đến mắt. Bởi Nhân tướng học cho rằng, khoảng các từ chân mày đến mắt rộng thì cuộc sống của người đó sẽ hạnh phúc và thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu lông mày quá sát mắt thì sẽ bị xem là tướng không tốt. Do đó có rất nhiều chị em đã quyết định đi treo chân mày ở Đắk Nông để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như vận số của bản thân.

Treo chân mày ở Đắk Nông

Những năm gần đây, Đắk Nông đã có sự “thay da đổi thịt” trên nhiều phương diện. Tỉnh cũng đã có những bước đi chắc chắn và đạt được nhiều thành tựu nổi bật về giao thông, giáo dục, kinh tế, v.v. Đặc biệt, tỉnh đang lên kế hoạch xúc tiến và phát triển ngành du lịch, đưa ngành này trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế.

Treo chân mày ở Đắk Nông

Tuy nhiên ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây vẫn còn khá “xa lạ” và mới mẻ. Ngoài một số cơ sở vốn kinh doanh các dịch vụ làm đẹp phổ thông như tạo kiểu tóc, gội đầu massage, làm móng, v.v từ lâu thì chúng ta không thể tìm thấy một cơ sở nào thực hiện PTTM hay treo chân mày ở Đắk Nông.

Treo chân mày ở TP HCM

Trước những khó khăn và bất cập trong việc thực hiện PTTM tại Đắk Nông, nhiều khách hàng đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại TP HCM để thực hiện. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM) là một trong những địa điểm làm đẹp yêu thích của các chị em có nhu cầu treo chân mày ở Đắk Nông.

Treo chân mày ở Đắk Nông

Những ưu điểm của Bệnh viện thẩm mỹ là:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Trang thiết bị tiên tiến, được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài
  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ) thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu treo chân mày ở Đắk Nông có thể an tâm tuyệt đối.

Treo chân mày ở Đắk Nông

  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn
  • Luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

Hy vọng qua bài viết trên, các chị em đã hiểu hơn về dịch vụ treo chân mày ở Đắk Nông. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình giảm giá 50% tất cả dịch vụ, chị em hãy nhanh nhanh liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi về thẩm mỹ mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày ở đâu đẹp
treo chân mày bao nhiêu tiền
Nâng chân mày ở đâu đẹp
Treo chân mày giá bao nhiêu
Treo chân mày nội soi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.