bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thuốc trị hôi nách gia truyền

0
958
Nhiều người tin rằng, thuốc trị hôi nách gia truyền có thể cải thiện được tình trạng vùng da dưới cánh tay tiết ra mùi hôi khó chịu. Liệu đây có phải là giải pháp hữu hiệu để cải thiện tình trạng này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để sớm tìm được giải pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Thuốc trị hôi nách gia truyền

Trong dân gian, các chị em phụ nữ thường truyền tai nhau nghe những bài thuốc gia truyền, có tác dụng trị mùi mồ hôi nách khó chịu. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người sau khi sử dụng các loại thuốc này thường chỉ hiệu quả nhất thời, và mùi hôi cơ thể sẽ quay trở lại sau khi ngưng dùng thuốc. Hơn nữa, với những người có làn da nhạy cảm còn gặp phải tình trạng nổi mụn nhọt.

Thuốc trị hôi nách gia truyền

Theo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ da liễu, hiện nay chưa có bất cứ loại thuốc trị hôi nách gia truyền nào đạt kết quả cao như mong đợi, mà chỉ có tác dụng nhất thời. Hơn nữa, nếu kê không đúng bài thuốc còn dễ dẫn đến tình trạng tuyến mồ hôi bị bít, gây viêm nhiễm, hay cơ thể chịu sự ảnh hưởng ít nhiều.

Vì nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách là do tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra lượng lớn, và trong mồ hôi được tiết ra có chứa axit không no chưa bão hòa, khi được tiết ra bên ngoài thì bị các vi khuẩn dưới da phân hủy, tạo thành mùi hôi nách. Do đó, nếu chỉ dùng thuốc trị hôi nách da truyền, hay sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên (lá trầu không, chanh tươi, củ cải đường, phèn chua…) thì sẽ không thể đạt hiệu quả như mong đợi.

Thuốc trị hôi nách gia truyền

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, việc nhờ đến công nghệ thẩm mỹ tiên tiến là giải pháp cải thiện tình trạng hôi nách hiệu quả nhất. Cụ thể, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ trị hôi nách bằng cách tiêm Botox, và phẫu thuật cắt/hút tuyến mồ hôi nách. Nếu các bài thuốc trị hôi nách gia truyền chỉ tác động bên ngoài bề mặt da, thì các phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ sẽ tác động vào sâu bên trong tuyến môi hôi nách.

Thuốc trị hôi nách gia truyền

Với phương pháp tiêm Botox, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa hoạt chất vào vùng da dưới cánh tay, để làm ngưng hoạt động của tuyến mồ hôi nách. Tiêm Botox chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ra về ngay và thấy rõ hiệu quả ngay sau đó. Phương pháp này không phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo, không làm tổn thương da, nhưng lại có nhược điểm đó là hiệu quả trong 1 năm.

Với phương pháp cắt/hút tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ và loại bỏ đi tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu, nên sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian dài.  Vết mổ sẽ để lại sẹo nhưng sẽ mờ theo thời gian và nằm ở vị trí khá khuất nên bạn không cần quá lo lắng về điều này.

Thuốc trị hôi nách gia truyền

Nếu bạn đã thử qua những bài thuốc trị hôi nách gia truyền, hay một số phương pháp dân gian, tự nhiên nhưng đều không hiệu quả thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay, để được trị hôi nách dứt điểm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.