Thu nhỏ vòng 1 ở đâu

0
210
Nâng ngực
Lỡ mang trên mình “đồi núi” quá khổ khiến bạn trở nên tự ti với mọi người. Bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải diện những bộ bikini, những bộ váy sexy vì ánh nhìn không mấy thiện cảm của những người xung quan. Bạn muốn có một vòng 1 căng tràn vừa đủ hấp dẫn nhưng không biết thu nhỏ vòng 1 ở đâu?

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn?

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu

Do phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 là ca đại phẫu được thực hiện khá phức tạp, tiến hành qua nhiều bước. Nên một trong những điều bạn cần nghĩ đến đầu tiên là thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn? Khi hiện nay có quá nhiều trường hợp biến chứng xảy ra do tay nghề bác sĩ còn non trẻ, chưa đảm bảo quy trình chuẩn an toàn.

Vậy nên một thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ thực hiện tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn đôi gò bồng đào như ý muốn. Đúng với những gì bạn mong đợi. Giải quyết nỗi băn khoăn thu nhỏ vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn!

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu

Khi lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, toàn bộ ca phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp. Từng học tập và tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển thẩm mỹ: Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Với mắt thẩm mỹ tốt, tay nghề khéo léo, chắc chắn bác sĩ Ngô Mộng Hùng và trung tâm sẽ là địa điểm trả lời cho bạn thu nhỏ vòng một ở đâu đẹp và an toàn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu

Với quy trình khép kín, an toàn, khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khoẻ, gây mê trước khi phẫu thuật. Đảm bảo ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn. Tuyệt đối không có bất kì sơ suất, tổn thương, biến chứng đến chức năng của vùng ngực.

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu được nhiều chị em tin tưởng thực hiện

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đang là một trong những trung tâm uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ trong nước mà cả ngoài nước.

Các chị em khi phẫu thuật thu nhỏ ngực tại đây đều hoàn toàn hài lòng với kết quả mà họ nhận được. Hiệu quả phẫu thuật không chỉ giúp họ tìm lại được sự tự tin đối với hình thể. Mà còn là sự thay đổi về tâm trạng, yên tâm hơn về sức khoẻ của mình.

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu không lo về giá

Đặc biệt phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Với sự hỗ trợ tối đa của đội ngũ bác sĩ, y tá cũng trang thiết bị y tế hiện đại. Chắc chắn mang đến kết quả phẫu thuật an toàn. Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian mà không có bất kì biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ở lại bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khoẻ. 3 ngày tiếp theo nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện để hồi phục hoàn toàn trước khi về nhà. Ngoài việc lựa chọn thu nhỏ vòng 1 ở đâu đẹp, bạn cũng cần so sánh mức giá ở các cơ sở thẩm mỹ để có lựa chọn tối ưu nhất.

Riêng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn mức giá hợp lý, không phát sinh. Chất lượng dịch vụ cũng như kết quả xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Giá phẫu thuật thu nhỏ ngực dưới đây là giá trọn gói cho dịch vụ:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng. ngực bằng mỡ tự thân50.000.000 - 70.000.000Giảm 10 triệuTư vấn trực tiếp 24/7: 093 300 1 300
Nâng. ngực nội soi bằng túi tròn2800 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực nội soi bằng túi giọt nước3500 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực. chảy xệ2100 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ ngực2000 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ quầng vú15.000.000 - 35.000.000Giảm 3 - 7 triệu
Thu. nhỏ núm vú10.000.000Giảm 2.000.000
Kéo. núm vú tụt15.000.000 - 20.000.000Giảm 3 - 4 triệu
Làm. hồng nhũ hoa15.000.000Chưa áp dụng

Với những yếu tố trên đây, bạn đã giải toả được thắc mắc thu nhỏ vòng 1 ở đâu chưa? Để yên tâm thực hiện, bạn có thể liên hệ với trung tâm gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám chi tiết tình trạng và sức khoẻ của mình trước khi phẫu thuật nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ