bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh

0
101
Thông thường, núm vú thường ít được chú ý và không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng cho đến khi núm vú đột nhiên “phát phì”, lúc này núm vú sẽ gây mất thẩm mỹ, thậm chí còn khiến chị em sinh tâm lý mặc cảm, kém quyến rũ. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết Thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh.

Núm vú “phì đại” có nguy hiểm hay không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, núm vú được xem là bình thường khi nó đảm bảo những điều kiện: hình trụ với “mái vòm”, dài từ 6-10 mm (ở nữ) hoặc 3-6 mm (ở nam). Những trường hợp núm vú vượt quá kích thước trên thường được gọi là núm vú phì đại. Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc do sự phát triển của tuyến sữa cũng như do trẻ khi bú mẹ kích thích ngực nhiều; ở nam giới, tình trạng rất có thể do sự nữ tính hóa nhẹ ở nhũ hoa…

Thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh

Khi đã phát triển, núm vú dài vẫn tồn tại trong suốt cuộc đời và không tự co lại được. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, khiến cả hai phái đều cảm thấy tự ti, mặc cảm. Do đó, nhiều khách hàng đã quyết định đi thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh để không cần sống chung với núm vú phì đại cả đời nữa.

Thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh

Những năm gần đây, Trà Vinh đã có sự phát triển nhanh chóng, gần như trên toàn “mặt trận” và đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Đặc biệt, tỉnh đang đẩy mạnh triển khai nhiều chính sách khuyến khích các đơn vị trong và ngoài tỉnh đầu tư vào các dự án trên địa bàn, kêu gọi đầu tư xây dựng các cụm tiểu thủ công nghiệp Thành phố, đồng thời phối hợp lập quy hoạch các cụm công nghiệp, thương mại, dịch vụ phát triển trên địa bàn.

Thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh

Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) ở đây vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm vào thời điểm hiện tại. Các cơ sở thẩm mỹ đa phần đều mới kinh doanh gần đây, chưa có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng cũng như cơ sở vật chất còn chưa hoàn thiện. Mặt khác, các loại hình dịch vụ tại đây vẫn chưa đa dạng, chưa đầy đủ các dịch vụ như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, gọt mặt V-line hay thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh.

Thu nhỏ núm vú ở TP HCM

Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn cũng như đảm bảo tỷ lệ thành công đạt mức tuyệt đối, các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ thường tìm đến TP HCM – nơi tập trung nhiều Bệnh viện thẩm mỹ/ bệnh viện thẩm mỹ uy tín, quy mô nhất nhì cả nước. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được rất nhiều khách hàng có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh tin tưởng và tìm đến bởi độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh

Bệnh viện thẩm mỹ còn có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ thăm khám và thực hiện nên các khách hàng có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh có thể yên tâm tuyệt đối.

Thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh

  • Trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình Giảm giá siêu khủng – Giảm nóng 50% cho tất cả dịch vụ. Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình cũng thu nhỏ núm vú ở Trà Vinh, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM nhé!

Câu hỏi về thu nhỏ quần vú thu nhỏ núm vú được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú
Giá thu nhỏ núm vú
Làm sao để thu nhỏ đầu vú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.