bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế

0
135
Trong thời gian gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhận được khá nhiều câu hỏi của chị em về dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế. Để giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ này, chúng tôi xin được gửi đến các bạn bài viết sau.

Thu nhỏ núm vú có lợi gì?

Khi bước vào thai kỳ, chị em sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi chóng mặt của cơ thể, điển hình chính là ở bầu ngực. Ngoài việc ngực phát triển hơn thì đầu vú cũng gia tăng kích thước đáng kể và bị sậm màu hơn (thậm chí là thâm đen). Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà ở một số trường hợp, đầu vú của mẹ quá to sẽ khiến trẻ nhỏ khó khăn trong việc ngậm đầu ti và bú. Vì thế, một số chị em đã quyết định đi thu nhỏ núm vú để cải thiện tình trạng này.

Thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế

Thu nhỏ núm vú có nhiều ưu điểm như:

  • Giúp bầu ngực trông cân đối hơn
  • Giúp bé dễ dàng ngậm lấy ti mẹ
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không xâm lấn hay gây đau đớn
  • Không đau đớn hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế

Có lẽ không tỉnh nào có vị trí địa lý đặc biệt như Thừa Thiên Huế, là tỉnh cuối cùng của vùng kinh tế Bắc Trung Bộ (BTB) và cũng là nơi tiếp giáp vùng duyên hải BTB; là địa phương giao thao giữa các tỉnh duyên hải miền Trung, tọa độ kết nối của Hành lang kinh tế Đông – Tây…Ngoài việc phát triển du lịch thì tỉnh cũng có nhiều định hướng để phát triển kinh tế theo hướng dịch vụ.

Thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế

Tuy nhiên ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây vẫn chưa có nhiều “đất” để dựng võ. Ngoài một số cơ sở nhỏ thực hiện các dịch vụ đơn giản như phun thêu chân mày, xăm môi, tẩy nốt rồi/ tàn nhang thì chưa có cơ sở nào đủ điều kiện để được Sở Y Tế tỉnh cấp phép thực hiện các dịch vụ “dao kéo” như nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc hay thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế.

Thu nhỏ núm vú ở TP HCM

Trước những hạn chế về PTTM của Thừa Thiên Huế, các chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ thường tìm đến TP HCM để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở số 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều chị em có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế tin tưởng và tìm đến.

Thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng rộng rãi, bày trí phong cách, tiện nghi
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế có thể yên tâm tuyệt đối.

Thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế

  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hy vọng qua bài viết trên, chị em đã hiểu hơn về dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Thừa Thiên Huế. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi về thu nhỏ quần vú thu nhỏ núm vú được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú
Giá thu nhỏ núm vú
Làm sao để thu nhỏ đầu vú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.