bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận

0
106
Nằm trong chuỗi những bài viết, tìm hiểu về sự phát triển của dịch thu nhỏ núm vú ở các tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay, chúng ta cùng nhau đi đến Ninh Thuận, và để xem dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận phát triển như thế nào nhé.

Ưu điểm của dịch vụ thu nhỏ núm vú

Dù mới chỉ xuất hiện thời gian gần đầy, nhưng dịch vụ thu nhỏ núm vú đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi những ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu như:

  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như cảm giác cảm vùng ngực
  • Khắc phục được tình trạng núm vú dài, nở to mất thẩm mỹ
  • Mang đến cho khách hàng núm vú mới nhỏ nhắn, xinh xắn hơn
  • Không để lại sẹo
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật
  • Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận

Khi tiến hành phẫu thuật. Tùy theo tình trạng núm vú của mỗi khách hàng, thì bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu nhỏ núm vú khác nhau.

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng thu nhỏ núm vú lại đòi hỏi ở người “cầm cân nảy mực”. Phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên tiến hành thu nhỏ núm vú như thế nào, và nên bắt đầu từ đâu để đẹp, mà không lưu lại sẹo, hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận

Đã có 1 vài cơ sở thẩm mỹ, áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa được đảm bảo, vẫn có không ít trường hợp xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật.

Nên tiến hành thu nhỏ núm vú ở đâu?

Để có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các chị em có nhu cầu, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành dịch vụ.

Thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận

  • Nơi đây được bình chọn là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,…
  • Có bác sĩ chuyên gia Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên cao, đã tiến hành thành công hàng ngàn ca thu nhỏ núm vú trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất thắc mắc của khách hàng.

Thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận

Vậy nên, thay vì tiến hành thu nhỏ núm vú ở Ninh Thuận, các chị em có nhu cầu có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về thu nhỏ quần vú thu nhỏ núm vú được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú
Giá thu nhỏ núm vú
Làm sao để thu nhỏ đầu vú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.