bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ núm vú ở Lai Châu

0
103
Phần lớn chị em sau khi sinh con, hoặc trong quá trình cho con bú, đầu núm vú sẽ trở nên dài và to ra gây mất thẩm mỹ và cân đối. Có cách nào để khắc phục được tình trạng này không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời, thông qua bài viết thu nhỏ núm vú ở Lai Châu ngay sau đây nhé.

Thế nào là bộ ngực đẹp?        

Một bộ ngực căng tròn, với đầu núm vú hồng hào xinh xắn. Luôn là niềm tự hào, là “vũ khí” lợi hại để “chinh phục” các đấng mày râu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do một vài nguyên nhiên khác nhau, khiến cho vòng 1 của chị em không còn được “xinh tươi” như trước. Đặc biệt là ở đầu nhũ hoa, bị nở to, khiến các chị em cảm thấy tự ti, e ngại về vấn đề này.

Thu nhỏ núm vú ở Lai Châu

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ra đời. Trở thành giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu cho các chị em. Khi tiến hành phẫu thuật, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cho phù hợp. Có thể là kỹ thuật cắt ngắn, đường cắt thu nhỏ, đường cắt chữ V. Để có thể khắc phục được tình trạng núm vú nở to, dài. “Trả lại” núm vú nhỏ nhắn, xinh xắn ngày nào cho các chị em.

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Lai Châu

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng thu nhỏ núm vú đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên tiến hành phương pháp nào. Vừa có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ, lại không lưu lại sẹo, hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu nhỏ núm vú ở Lai Châu

Với tình hình như hiện tại. Kinh tế còn gặp khó khăn, chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Thêm vào đó, trình độ chuyên môn tay nghề còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Lai Châu vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành thu nhỏ núm vú ở đâu để đẹp và an toàn?

Các chị em có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Lai Châu, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TpHCM để tiến hành dịch vụ.

Thu nhỏ núm vú ở Lai Châu

  • Nơi đây được bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã tiến hành thành công hàng ngàn ca thu nhỏ núm vú trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc cho khách hàng.

Thu nhỏ núm vú ở Lai Châu

Hy vọng thông qua bài viết này, các chị em có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Lai Châu, đã có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về thu nhỏ quần vú thu nhỏ núm vú được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú
Giá thu nhỏ núm vú
Làm sao để thu nhỏ đầu vú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.