bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ núm vú ở Kon Tum

0
99
Khi nhắc đến núm vú, người ta sẽ nghĩ ngay đến chức năng dùng để cho em bé bú. Tuy nhiên, ngoài chức năng đó, núm vú còn được xem như vật trang trí giúp cho khuôn ngực của người phụ nữ thêm gợi cảm hơn. Vì vậy, việc núm vú ngày càng to lên sau khi sinh con khiến cho nhiều chị em cảm thấy mất tự tin mỗi khi “gần gũi” chồng. Vậy có cách nào cải thiện tình trạng này không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết thu nhỏ núm vú ở Kon Tum nhé!

Núm vú “đa chức năng”

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Kon Tum, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin thú vị bên lề, có lẽ bạn chưa từng nghe qua. Đó là ngoài để cho em bé bú, trang trí cho bầu ngực, núm vú còn nói lên phần nào tính cách và quan điểm “giường chiếu” của người phụ nữ.

Cụ thể:

– Người có bộ ngực hình dạng giống quả dứa thường là kiểu thông minh và lãng mạn, có xu hướng thích các “cuộc yêu” nhẹ nhàng kiểu Pháp.

Thu nhỏ núm vú ở Kon Tum

– Người có bộ ngực giống quả cam thường là những người phụ nữ mạnh mẽ, có tính cách vô cùng tự tin, luôn cuồng nhiệt và hết mình khi “yêu”.

– Những người có bộ ngực hình quả đào thường người có tính cách vui vẻ, hòa nhã, quan hệ ngoại giao tốt, rất thích đùa và rất thích được người ấy tâm sự nói chuyện kể cả khi “yêu”.

– Người có bộ ngực hình trái táo thường là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không ưa chỗ đông người, khá bảo thủ và chỉ thích quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống.

Thu nhỏ núm vú ở Kon Tum

Cũng giống như các tỉnh ở Tây Nguyên, phẫu thuật thẩm mỹ ở Kon Tum hiện nay vẫn chưa được quan tâm và đầu tư phát triển đúng tầm. Trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ vẫn trong tình trạng thiếu thốn. Cùng với đó, Bác sĩ thẩm mỹ chưa có kinh nghiệm cũng là một “điểm trừ” đáng lưu ý cho những ai đang có ý định đi thu nhỏ núm vú ở Kon Tum.

Thu nhỏ núm vú ở Kon Tum

Vì vậy, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, chị em dã không ngại khoảng cách xa xôi tìm đến TP HCM – “kinh đô” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam để được làm đẹp an toàn và uy tín.

Thu nhỏ núm vú ở TP HCM

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ ở TP HCM, không thể không nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng thu nhỏ núm vú ở Kon Tum tin chọn trong nhiều năm qua.

Thu nhỏ núm vú ở Kon Tum

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn có chỗ đứng vững chắc trong ngành cũng như trong lòng khách hàng là bởi các lý do sau:

+ Cơ sở vật chất tiện nghi với mặt tiền rộng rãi ngay trung tâm Quận 3 số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, giao với Điện Biên Phủ.

+ Trang thiết bị, phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng, đạt chuẩn quốc tế.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thăm khám và đảm nhận phẫu thuật cho khách hàng thu nhỏ núm vú ở Kon Tum.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Thu nhỏ núm vú ở Kon Tum

Chị em thu nhỏ núm vú ở Kon Tum đã đến và ra về với kết quả hoàn toàn ưng ý. Còn bạn thì sao? Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn là địa chỉ uy tín để bạn đặt chọn niềm tin. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên “mái ấm” của mình.

Câu hỏi về thu nhỏ quần vú thu nhỏ núm vú được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú
Giá thu nhỏ núm vú
Làm sao để thu nhỏ đầu vú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.