bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng

0
114
Núm vú được sinh ra không chỉ có tác dụng là vật trang trí cho bầu ngực thêm sinh động. Qua hình dáng núm vú, chúng ta có thể biết được phần nào tính cách của người sở hữu chúng. Trong bài viết thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng, người viết đã phân tích rất kỹ về vấn đề này cũng như phương pháp thu nhỏ nú vú giúp chị em luôn tự tin mỗi khi “gần gũi” người ấy. Mời các bạn theo dõi.

Nhìn núm vú đoán tính cách

– Những người phụ nữ có đầu vú nhỏ được cho là người rất giỏi trong tính toán, giỏi che giấu bản thân, là người không có nhiều hứng thú trong chuyện chăn gối, nhưng ngược lại họ là những người có khả năng và sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu của đàn ông khi quan hệ tình dục.

Thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng

– Những người phụ nữ có đầu vú thẳng vươn ra phía trước là những người thoải mái, phóng khoáng, đại lượng, quyết đoán trong mọi việc, họ luôn thích là người chủ động trong mọi việc, kể cả “chuyện ấy”.

– Những người có đầu vú hồng đỏ như hoa hồng thường là người phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, được lòng nhiều người, luôn thân thiện, là người phụ nữ của gia đình.

– Người có đầu vú nông và màu thâm đen là người phụ nữ phóng khoáng, khảng khái và nhiệt tình, ưa thích mạo hiểm, dám làm, dám chịu và luôn hết mình trong việc “yêu”.

Thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng

Mỗi một kiểu núm vú là một tính cách khác nhau, qua đó giúp ta hiểu được phần nào về tính cách người bạn đời của mình. Tuy nhiên, những ai có núm vú to (do nhiều nguyên nhân) thường rất tự ti vì nó khiến bầu ngực trông mất thẩm mỹ. Vì vậy, nhiều chị em đã mạnh dạn đi thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng để lấy lại đôi gò bồng xinh xắn và gợi cảm.

Thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng

Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ ở Hải Phòng hiện nay chưa thể cam kết mang đến cho bạn một kết quả an toàn và chất lượng tốt nhất. Bởi sự thiếu thốn về cả trang thiết bị lẫn đội ngũ Bác sĩ ở đây đang trong tình trạng rất nghiêm trọng.

Thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng

Các Bệnh viện thẩm mỹ trên địa bàn tỉnh chưa được Bộ Y tế cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động, dùng chiêu trò câu dẫn khách hàng, nhiều chị em do “nhẹ dạ” đã phải chịu “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng, khách hàng đã không ngại khoảng cách xa xôi tìm đến TP HCM để yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú ở TP HCM

Không hổ danh là “đầu tàu” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, TP.HCM luôn là điểm đến của nhiều khách hàng muốn thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng.

Góp phần xây dựng tên tuổi cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ các nước hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng

Khách hàng có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng luôn ưng ý với chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi bởi các lý do sau:

  • Trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và đảm nhận thu nhỏ núm vú.
  • Cơ sở vật chất rộng rãi, giúp khách hàng được thoải mái trong quá trình phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Chi phí phải chăng.

Thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Hải Phòng đã tin chọn và có nhận được kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q3 – TP.HCM luôn cam kết cho bạn một chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Câu hỏi về thu nhỏ quần vú thu nhỏ núm vú được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú
Giá thu nhỏ núm vú
Làm sao để thu nhỏ đầu vú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.