bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk

0
98
Do ảnh hưởng của thời gian, hay do trải qua quá trình sinh con, đã khiến vòng 1 của các chị em bị “già hóa”. Xuất hiện các dấu hiệu không mong muốn như đầu núm vú nở to, dài. Khiến các chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm. Hãy cùng nhau đi tìm phương pháp giải quyết cho vấn đề này, thông qua bài viết thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk ngay sau đây nhé.

Quy trình thu nhỏ núm vú diễn ra như thế nào?

Thu nhỏ núm vú giúp các chị em khắc phục được tình trạng núm vú dài, nở to mất thẩm mỹ. Khiến các chị em e ngại mỗi khi gần gũi với chồng. Với phương pháp này, quy trình tiến hành phẫu thuật được diễn ra theo các bước:

Thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám tình trạng hiện tại của núm vú. Xem nó dài, to ở mức độ nào, để có thể đưa ra được phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng phẫu thuật

Để giúp khách hàng có được tâm lý thoải mái, và không phải chịu bất cứ đau đớn nào. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà ở bước này, các bác sĩ sẽ xử lý tình trạng kém sắc ở núm vú. Có thể cắt ngắn/ Đường cắt thu nhỏ/ Đường cắt chữ V, để có thể mang đến cho khách hàng núm vú đạt tỷ lệ chuẩn.

Bước 4: Nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành phẫu thuật, các bạn sẽ nghỉ dưỡng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản. Nhưng thu nhỏ núm vú đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật như thế nào, để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cũng như không lưu lại bất cứ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk

Với tình hình như hiện tại. Kinh tế còn nhiều hạn chế, chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Thêm vào đó, trình độ chuyên môn của của đội ngũ bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành thu nhỏ núm vú ở đâu?

Các chị em có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Được nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.

Thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk

Có bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, với trình độ chuyên môn tay nghề cao, đã tiến hành thành công hàng ngàn ca thu nhỏ núm vú thành công trước đó. Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những băn khoăn cho khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết này, các chị em có nhu cầu thu nhỏ núm vú ở Đắk Lắk. Đã có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về thu nhỏ quần vú thu nhỏ núm vú được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ nâng ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú
Giá thu nhỏ núm vú
Làm sao để thu nhỏ đầu vú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.