bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang

0
101
Bạn đang buồn rầu vì đầu mũi to bành khiến cho gương kém duyên và thô kệch. Bài viết thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang sẽ “mách” bạn những phương pháp đơn giản giúp bạn sở hữu ngay dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ, thanh tú và thon gọn như mong muốn. Hãy thử xem hiệu quả như thế nào nhé!

Thu nhỏ đầu mũi tại nhà đơn giản, tiết kiệm

+ Tập Yoga cho mũi: Trước tiên, bạn ngồi thẳng lưng, khoanh 2 chân tạo thế vững chắc, dùng ngón tay cái ấn nhẹ nhàng vào lỗ mũi phía bên phải và hít sâu bằng lỗ mũi trái, đếm từ 1 tới 8 rồi đổi bên. Thực hiện thao tác này liên tục khoảng 10 phút mỗi ngày.

thu nhỏ đầu mũi ở tuyên quang

+ Massage mũi: Đây phương pháp làm thu nhỏ đầu mũi tự nhiên được khoa học chứng nhận. Để thực hiện, bạn ngồi thẳng lưng, thả lỏng cơ mặt, dùng hai ngón tay vuốt dọc theo thân mũi khi đến đỉnh mũi thì nhéo nhẹ phần chóp mũi. Bạn thực hiện thao tác này liên tục trong 20 phút mỗi ngày.

thu nhỏ đầu mũi ở tuyên quang

Trên đây là 2 “bí kíp” làm cho chiếc mũi nhỏ xinh hơn với những ưu điểm là đơn giản và không tốn chi phí. Tuy nhiên, để thu được kết quả, bạn sẽ cần phải rất kiên trì và tốn nhiều thời, và những trường hợp đầu mũi bị to do sụn thì không đem lại hiệu quả. Vì vậy, nhiều chị em đã quyết định đi thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang để nhanh chóng có được kết quả như ý.

Thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang

Trong những năm gần đây, Tuyên Quang đã đạt được nhiều thành công trong việc “thay da đổi thịt” bộ mặt “tỉnh nhà”. Cuộc sống người dân được cải thiện và dần ổn định. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân của chị em gia tăng đáng kể. Vì vậy, dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang đã được người dân quan tâm, tìm hiểu nhiều hơn.

thu nhỏ đầu mũi ở tuyên quang

Tuy nhiên, số lượng cơ sở thẩm mỹ ở Tuyên Quang vốn đã ít, cơ sở được cấp phép lại càng ít ỏi hơn và đặc biệt là chất lượng của dịch vụ làm đẹp ở đây ở mức nào thì vẫn chưa có cơ quan chức năng nào đưa ra nhận định. Vì vậy, khi có nhu cầu thu gọn đầu mũi ở Tuyên Quang, chị em thường không ngần ngại tìm đến TP HCM để an tâm giao phó nhan sắc.

Thu nhỏ đầu mũi ở TP.HCM

Là thành phố quy tụ các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và danh tiếng nhất cả nước, nhiều chị em có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang đã tìm đến TP.HCM để được đảm bảo làm đẹp an toàn, như ý và tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

thu nhỏ đầu mũi ở tuyên quang

Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nổi tiếng là nơi có chất lượng thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt, tất cả các ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp đảm nhận. Do đó, khách hàng thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang có thể yên tâm hoàn toàn về một kết quả thẩm mỹ như ý.

Sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình uu đãi lớn nhất trong năm 2017 đó là giảm 50% chi phí áp dụng cho nhiều dịch vụ, bao gồm thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi, thẩm mỹ mắt… Khách hàng thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang sẽ có cơ hội tân trang nhan sắc với giá “siêu hạt dẻ” chỉ còn một nửa, quá bất ngờ phải không nào?

thu nhỏ đầu mũi ở tuyên quang

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 300 1 300 hoặc đến 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 5 – Quận 3 – TP.HCM. Những khách hàng đang có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Tuyên Quang sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi thanh tú, đầu mũi nhỏ xinh như ý muốn.

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.