bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ

0
133
Có nhiều chị em khi nghe đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, dù rất muốn áp dụng dịch vụ này, để có thể sở hữu được chiếc mũi thanh thoát thon gọn. Nhưng lại còn băn khoăn, không biết dịch vụ này có an toàn toàn không, có để lại sẹo không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết Thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ ngay sau đây nhé.

Thu nhỏ đầu mũi có an toàn không?

Ngay từ khi mới ra đời, Thu nhỏ đầu mũi đã dành được sự quan tâm chú ý của mọi người. Bởi những ưu điểm mà nó sở hữu:

  • Không xâm lấn, không để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hoạt động hít thở của mũi
  • Mang đến chiếc mũi thanh thoát, với đầu mũi thon gọn
  • Khắc phục tình trạng mũi to bè, mũi tẹt,…
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật
  • Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ

Theo các chuyên gia đánh giá, thì đây là phương pháp thẩm mỹ vùng mũi vô cùng an toàn. Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc mũi của khách hàng, mà không lưu lại sẹo cũng như bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ

Trên thực tế, vẫn có không ít những trường hợp có biến chứng xuất hiện sau phẫu thuật. Bởi, dù chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng thu nhỏ đầu mũi, đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật như thế nào, nên bắt đầu từ đâu, để không lưu lại sẹo, hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Với tình như hiện tại. Kinh tế còn hạn chế, vì vậy mà chưa có đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Thêm vào đó, trình độ của đội ngũ bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ vẫn chưa được phát triển.

Thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ

Một số chị em vì chưa hiểu rõ về vấn đề này, hay ham rẻ đã tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng. Khiến cho ca phẫu thuật gặp vấn đề, dẫn đến hiện tượng sẹo, mũi bị lệch xuất hiện sau phẫu thuật. Khiến các chị em mất niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ, và không dám đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nên tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu để đẹp và an toàn?

Các bạn có nhu cầu, thay vì tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ

Nơi đây được bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Đã tiến hành hàng ngàn ca thu nhỏ đầu mũi thành công trước đó.

Thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ

Các bạn có nhu cầu, thay vì tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở Phú Thọ. Có thể đến đây để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp. Các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.