bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang

0
130
Ngoài việc giúp chúng ta hô hấp thì chiếc mũi còn có vai trò quan trọng trong việc quyết định thần thái của mỗi người. Vậy như thế nào là một chiếc mũi đúng chuẩn? Cùng tìm hiểu qua bài viết Thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang các bạn nhé!

Chiếc mũi đẹp nhất thế giới

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về cái đẹp cũng có sự thay đổi. Theo tiến sĩ Julian De Silva (nhà phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Anh), dựa theo bản đồ sử dụng tỷ số phi của người Hy Lạp cổ đại làm mốc so sánh, xác định gương mặt đẹp thì người đẹp Amber Heard – vợ cũ của thuyền trưởng Jack Sparrow được xem là người đẹp nhất thế giới với chiếc mũi đạt chuẩn hoàn hảo mà trước giờ chưa ai có.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang

Không chỉ Amber mà cả 10 người đẹp trong top đều là những người sở hữu dáng mũi rất đẹp: thon gọn, cao thẳng và đặc biệt là đầu mũi rất cân đối. Chính chiếc mũi cao thanh tú đã giúp thần thái của họ luôn tươi tắn, thu hút và rất đặc biệt. Đó cũng là lý do có rất nhiều chị em đã quyết định đi thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang để sở hữu chiếc mũi đẹp giống thần tượng.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang

Là một trong bốn tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang có rất nhiều tiềm năng để phát triển như thủy sản, du lịch, vận tải biển, dịch vụ nghề cá, công nghiệp chế biến thủy sản…Trong đó, du lịch được tỉnh dồn toàn lực phát triển với quyết tâm đưa ngành này trở thành mũi nhọn kinh tế.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang

Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây vẫn chưa nhận được sự chú ý hay có tín hiệu khả quan nào. Có rất ít bác sĩ chuyên về PTTM tại đây, số lượng cơ sở thẩm mỹ cũng không nhiều. Số cơ sở được cấp phép thực hiện các dịch vụ như nâng mũi S line, gọt mặt V-line hay thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang chỉ có đếm trên đầu ngón tay và đa số là mới thành lập, chưa có danh tiếng hay giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Thu nhỏ đầu mũi ở TP HCM

Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn, các khách hàng khi có nhu cầu PTTM thường tìm đến TP HCM – kinh đô thẩm mỹ của Việt Nam. Trong số các trung tâm thẩm mỹ quy mô tại đây, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở số 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM là địa chỉ được rất nhiều chị em có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang tin tưởng và tìm đến.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu đãi như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng rộng rãi, bày trí sang trọng
  • Trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài
  • Đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện tất cả các ca thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Kiên Giang. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.