bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai

0
130
Ở những bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi đến Gia Lai, để tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây. Hôm nay, chúng ta cùng quay lại nơi này, và để xem dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai phát triển như thế nào nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai

Ngay từ những ngày đầu mới được “sinh ra”, thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người. Bởi những đặc điểm nổi bật mà nó đã và đang sở hữu:

 • Không đau, không xâm lấn
 • Không để lại sẹo
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình hô hấp
 • Mang đến cho khách hàng chiếc mũi thon gọn, đầu mũi được thanh cao hơn
 • Khắc phục được tình trạng đầu mũi thấp, bè to, mất thẩm mỹ
 • Không mất quá nhiều thời gian để hồi phục sau phẫu thuật
 • Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Thu nhỏ đầu mũi ở Gia LaiĐã có một vài sơ sở thẩm mỹ, áp dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai. Tuy nhiên, chất lượng chưa được đảm bảo. Bởi tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nó lại đòi hỏi ở người bác sĩ, phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao. Để có thể xác định chính xác kỹ thuật cần áp dụng, cũng như biết cần phải tiến hành phẫu thuật từ đâu để không lưu lại sẹo, hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai

Mà tình hình hiện tại. Thiếu thốn về cơ sở vật chất. Trình độ bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy mà dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai, vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở đâu?

Các bạn có nhu cầu có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, p7, Q3, TpHCM để tiến hành phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai

 • Nơi đây được bình chọn là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc tối tân, hiện đại. Nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…
 • Được hoạt động dưới sự điều hành của bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã từng tiến hành hàng ngàn ca thu nhỏ đầu mũi thành công trước đó.
 • Có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Được đào tạo bài bản, sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.
 • Nơi đây có giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng, cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm.

Thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai

 • Đã có rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có cả những khách hàng có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai, tìm đến để tiến hành phẫu thuật.

Vậy nên, các chị em có nhu cầu, thay vì tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở Gia Lai, có thể đến đây để tiến hành dịch vụ. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về dịch vụ nâng mũi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi webtretho
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.